นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ธิดาซาตาน

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)เช็คบิลกับคนที่เป็นพวกหญิงทำให้เกิดอุบัติเหตุจนน็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)กับชมรมเชียร์ถูกไฟช็อต โชคดีที่ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) มาเห็นเลยช่วยไว้ได้ทัน แต่ก็ถูกมารตีต่อว่าที่ทำงานสะเพร่าไม่ตรวจสภาพอุปกรณ์ เพลิงพิศทำทีออกหน้าช่วยพูด แท้จริงแล้วจะโยนให้เป็นความผิดของหญิงที่ตอนนี้กำลังหนีนักข่าวอยู่ เอื้องทราย(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )กับวายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )มั่นใจว่าไฟช็อตไม่ใช่อุบัติเหตุแต่เป็นฝีมือเพลิงพิศ แต่ธารใสไม่เชื่อ วายุตาให้เอื้องทรายจับตามองเพลิงพิศไว้ รามราชเตือนสติเพลิงพิศ แต่กลับถูกเพลิงพิศเขี่ยทิ้งเพราะหมดประโยชน์แล้ว รามราช (ปีเตอร์ ไนท์) แค้นใจ

  เชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )เป็นห่วงหญิงยอมคุยกับน็อต น็อตอาสาจะไปดูหญิงที่บ้าน เพลิงพิศอยากจะเก็บหญิงกับแม่ไว้ทรมานนานๆ ให้สาสม น็อตกดกริ่งหน้าบ้าน หญิงกับหญิงแม่ดีใจร้องให้คนช่วย แต่ถูกเพลิงพิศทำให้หุบปากไว้ น็อตเห็นบ้านไม่ได้ล็อกเลยถือวิสาสะเข้าไป เพลิงพิศเสกงูเห่าฉกน็อต แต่เอื้องทรายมาช่วยไว้ได้ทันเชนทร์ให้ธารใสจัดงานหมั้นให้ตนกับเพลิงพิศ ธารใสแอบไปร้องไห้คนเดียว รามราชมาปลอบพร้อมกับเสนอตัวช่วยทำให้ธารใสสุขสบาย มีพลังเหนือกว่าใคร แต่ธารใสปฏิเสธ รามราชเลยขอให้ธารใสเอารายงานไปคืนเพื่อนแล้วแปลงเป็นเตอร์หลอกให้ธารใสตามไปเห็นเชนทร์กับเตอร์กำลังคุยความลับกัน ธารใสรู้ว่าเชนทร์ต้องการใช้งานหมั้นประจานเพลิงพิศก็รีบไปเตือน เอาคลิปที่อัดให้ดูแต่กลับถูกรามราชเปลี่ยนเป็นรูปธารใสจูบกับเชนทร์ เพลิงพิศโกรธตบธารใส ธารใสเสียใจ  น็อตรู้เรื่องไปเตือนสติเชนทร์ที่ทำร้ายธารใสที่ยอมเอาตัวเข้าแลกเพื่อให้เชนทร์พ้นคุก…

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “แอน-ออย-อ่ำ” นำทีมเวิร์กช็อป อุ่นเครื่องก่อนเปิดกล้องละคร “มงกุฎกรรม”

  “แอน-ออย-อ่ำ” นำทีมเวิร์กช็อป อุ่นเครื่องก่อนเปิดกล้องละคร “มงกุฎกรรม”
  22 ก.ย. 2564

  11:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 12:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์