นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  หัวใจลูกผู้ชาย

  SHARE

  “มึงไม่ต้องสั่งกู ไม่อยากตายก็หุบปากซะ” เสี่ยวันชัยตะคอกใส่สีหน้าไม่พอใจ ธนูจำใจหุบปากเงียบ เสี่ยประกาศกร้าวขับรถถึงแยกหน้าเมื่อไหร่จะส่งเขาลง ต่างคนต่างไป ทันใดนั้น รถของเปลวขับปาดหน้า เสี่ยวันชัยตกใจหักหลบ รถเสียหลักตกถนนไปต่อไม่ได้ ทั้งเสี่ยและธนูต่างเปิดประตูรถหนีเพื่อเอาตัวรอด แต่ถูกนพกับเปลวระดมยิงใส่ต่างรีบหลบใช้รถเป็นที่กำบัง

  เสี่ยชั่วเจ็บใจหยิบระเบิดในรถขึ้นมาจะปา เปลวยิงสวนถูกเสี่ยทรุด ระเบิดตกข้างตัว ธนูเห็นท่าไม่ดีวิ่งหนี ระเบิดดังตูมสนั่นหวั่นไหว รถของเสี่ยพลอยระเบิดไปด้วย นพกับเปลวต้องหลบแรงระเบิดที่กระแทกเข้ามา ครั้นทุกอย่างสงบ นพโผล่ออกจากที่กำบังเห็นธนูวิ่งหนีหลังไวๆ รีบวิ่งตามแต่ไม่ทันเฮียขับรถมารับมันหนีไปได้ เปลวยืนมองซากรถที่ถูกระเบิดพังยับเยินไปพร้อมกับร่างของเสี่ยวันชัย

  อึดใจตำรวจตามมาทัน สั่งให้เปลวกับนพวางอาวุธ นพวางปืนแล้วยกมือยอมจำนน เปลวทำตาม ปิ่นปักลงจากรถตำรวจพร้อมกับนิคกี้เห็นพ่อปลอดภัยโผกอดด้วยความดีใจ ขณะที่นิคกี้วิ่งไปหาเพื่อนรัก

  “แกเป็นอย่างไรบ้าง”

  “ฉันไม่เป็นอะไร...ฉันขอโทษที่ต้องโกหกเรื่องออกมาหาพ่อเธอ” ประโยคหลังนพหันไปทางปิ่นปัก

  “ไม่ต้องขอโทษฉันหรอก ฉันเข้าใจค่ะ”

  “เธอเรียกตำรวจให้ไปช่วยใช่ไหม”

  ปิ่นปักส่ายหน้าไม่รู้เรื่องด้วย เปลวเฉลยว่าเป็นคนแจ้งตำรวจให้มาจับกุมธนูเอง จังหวะนั้น ตำรวจเข้ามาเชิญตัวเปลวไปให้ปากคำที่โรงพัก เขาขอเวลาส่วนตัวสักครู่หนึ่งก่อน ตำรวจไม่ขัดข้องเดินเลี่ยงไปยืนรอห่างออกมา เปลวหันไปพูดกับนพ

  “นายรู้ความจริงแล้วว่าฉันไม่ได้ฆ่าพ่อนาย”

  “ผมขอโทษครับ...” นพพูดยังไม่ทันจบเปลวชิงพูดขึ้นเสียก่อน

  “ฉันไม่รับคำขอโทษจากนาย...นายไม่ได้ทำอะไรผิด”

  “แต่ผมผิดที่เข้ามาทำลายครอบครัวคุณ”

  “นายทำไปเพราะเข้าใจผิด ฉันพร้อมให้อภัย ถึงฉันไม่ได้เป็นคนยิงมานพแต่ฉันก็มีส่วนทำให้เขาตาย หลายคนต้องเจอวิบากกรรมชีวิต ครอบครัวนายพังก็เพราะความเห็นแก่ตัวของฉัน...ฉันขอโทษ”

  นพยิ้มรับคำขอโทษจากเปลว ปิ่นปักดีใจที่พ่อกับชายคนรักของตัวเองปรับความเข้าใจกันได้ เปลวขอให้ลูกช่วยพาไปโรงพัก จะสารภาพเรื่องทั้งหมด เธอแปลกใจทำไมท่านถึงอยากให้เธอพาไป

  “พ่อขี้ขลาดหนีความจริงมาตลอด แต่ลูกพ่อเป็นคนกล้าหาญ ลูกคือความภูมิใจของพ่อ”

   ooooooo

  เหตุการณ์ที่ตำรวจจับกุมเปลวเป็นข่าวฮอตประเด็นร้อน ทุกสื่อเล่นข่าวนี้กันถ้วนหน้าไม่ว่าจะเป็นทีวี วิทยุหรือในสื่อออนไลน์ แดนเห็นข่าวนี้จากในมือถือ อยากให้กระเจี๊ยบมาดูด้วยตะโกนเรียก

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 03:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์