นิยายไทยรัฐ

ข่าว

หัวใจลูกผู้ชาย

SHARE

ลูกน้องเสี่ยวันชัยเช็กยาเสพติดในรถเสร็จก็หันมารายงานเจ้านายว่าของไม่ครบ เฮียตกใจหันมองเม้ง เสี่ยวันชัยเดินมาหาทั้งคู่ด้วยสีหน้าเอาเรื่อง พร้อมกับชักปืนขึ้นมา

“รับเงินไปแต่ของไม่ครบ หมายความว่าอย่างไร”

เฮียยอมรับว่าตัวเองพลาด “เสี่ยเอาเงินคืนแล้วขับรถนั่นไปได้เลย เมื่อได้ของครบ เสี่ยค่อยจ่ายเงินฉัน”

“อย่าทำให้ฉันเสียเวลาอีก” เสี่ยวันชัยค่อยๆลดปืนลง เฮียโล่งใจที่เขายอมรับเงื่อนไข เม้งโล่งใจเช่นกันแต่ยังเป็นกังวลเพราะเฮียรู้แล้วว่าตนเองยักยอกยาเสพติด เสี่ยวันชัยสั่งลูกน้องให้ไปกันได้แล้ว จากนั้นเดินไปขึ้นรถที่นั่งมา ส่วนลูกน้องเดินอ้อมจะขึ้นประจำที่นั่งคนขับรถที่มียาเสพติด แต่มีเสียงปืนดังเข้ามาเสียก่อน ทุกคนชะงัก สมุนของเฮียบิดมอเตอร์ไซค์เข้ามารายงานว่าตำรวจบุก

ต่างฝ่ายต่างแปลกใจตำรวจรู้เรื่องนี้ได้อย่างไร เม้งตั้งสติได้สั่งสมุนไปยิงสกัดพวกตำรวจไว้ เกิดการปะทะกันขึ้น เสียงปืนดังสนั่นหวั่นไหว เสี่ยวันชัย ไม่รอช้าตะโกนสั่งลูกน้องให้รีบขับรถหนี ลูกน้องยังไม่ทันขึ้นรถที่มียาเสพติด ถูกตำรวจสาดกระสุนใส่ ตายอยู่ตรงประตูรถ เสี่ยวันชัยเห็นลูกน้องตายรีบขึ้นรถ พลขับเร่งเครื่องออกไป เม้งเห็นรถขนยาเสพติดยังจอดอยู่จะวิ่งไปเอา เฮียคว้าตัวไว้

“เอ็งอยากไปตายหรือไง...ขึ้นรถ” เฮียลากเม้งไปที่รถ...

ขณะที่ทั้งคนขายและคนซื้อยาเสพติดถูกกำลังตำรวจล้อมจับ นพซึ่งอยู่ในผับยังคงต่อสู้กับสมุนของธนู ในที่สุดนพอัดสมุนทรุดลงไปกองกับพื้น แล้วหันไปจะจัดการกับธนู แต่มันคว้าปืนยิงใส่ กระสุนถากแขนเขา ธนูยิงซ้ำ คราวนี้เขาโดดหลบได้ทัน ธนูไล่ยิงไม่ยั้งเพราะรู้ว่าอีกฝ่ายมีแค่มือเปล่า...

อีกมุมหนึ่งใกล้ทางออกด้านหลัง สมุนเข้ามาเล่นงานนิคกี้ แต่เขาโยกตัวหลบ มันต่อยไม่ถูก นิคกี้ย่ามใจลอยหน้าให้มันชก คราวนี้มันยกเท้าถีบยอดอกกระเด็นหงายหลัง กิ๊บประคองได้ทันก่อนเขาจะล้มฟาดพื้น สมุนตรงเข้าเล่นงานเขาอีก กิ๊บกับนิคกี้ประสานมือกันเตะต่อยสมุนสลบกลางอากาศ กิ๊บโยนกุญแจรถให้สาลินี

“คุณรีบพาเปรี้ยวไปที่รถ ขับออกไปห่างจากผับด้วย”

สาลินีแปลกใจทำไมต้องทำแบบนั้น แต่ไม่มีเวลาถาม คว้ามือเปรี้ยววิ่งออกไป นิคกี้กับกิ๊บหันมายิ้มให้กัน

“ตามแผน” ทั้งคู่พูดขึ้นพร้อมกัน ก่อนจะวิ่งปรู๊ดไปอีกทางเพื่อวางเพลิงเผาที่นี่

ooooooo

เม้งขับรถพาเฮียออกจากจุดเกิดเหตุ แต่รถตำรวจแล่นมาขวาง เขาจึงเลี้ยวไปอีกทาง รถของเสี่ยวันชัยเลี้ยวไปคนละทางกับรถของเม้งเจอรถตำรวจขวางเช่นกัน จำต้องวกรถกลับ เกือบเสยรถของเม้งที่แล่นหนีรถตำรวจ ต่างหักหลบกันวุ่นวาย รถตำรวจไล่บี้กระชั้นเข้ามา

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

ช่อง 7 ส่งพระนางสุดฮอต "โซ่เวรี-จากศัตรูสู่หัวใจ-ล่ารักสุดขอบฟ้า" ลงจออีกครั้ง

ช่อง 7 ส่งพระนางสุดฮอต "โซ่เวรี-จากศัตรูสู่หัวใจ-ล่ารักสุดขอบฟ้า" ลงจออีกครั้ง
17 ก.ย. 2564

13:01 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 17:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์