อ้าวเฮ้ย! ฮาไม่จำกัด!!

ข่าว

อ้าวเฮ้ย! ฮาไม่จำกัด!!

กุ๊กกิ๊ก

  6 ก.ค. 2560 05:01 น.

  บันทึก

  ผูกพันเมื่อต้องพลัด พราก...กจากกันไปแบบกะทันหัน ใจก็หายเป็นธรรมดา

  มาที่อาการคันจาก น้องปุยเมฆ “สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” น้องชื่อปุยเมฆ ครั้งนี้ น้องมีคำถามอยากถาม มันเป็นเรื่องราวที่ทำให้น้องสมองตื้อไปหมด อัดอั้นใจมีผลต่อจิตใจมากๆ จากหลายๆ กระแสข่าวว่อนในโซเชียลว่า ซิทคอมเรื่องบริษัท ฮาไม่จำกัด ได้ปิดฉากความสนุกลงแล้ว และล่าสุดก็ได้ออกอากาศเทป สุดท้ายไปเมื่อวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา น้องได้เข้าไปเช็กในเฟซบุ๊กแฟนเพจบริษัท ฮาไม่จำกัด ก็เห็นข้อความที่โพสต์จากเฟซบุ๊กในทำนองว่า “ขอบคุณที่ติดตามงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ต้องขอปิดกิจการความสนุกเอาไว้ตรงนี้!!!” อ้าวเฮ้ย!!! ทำไมเป็นอย่างนี้ละคะพี่กุ๊กกิ๊ก น้องไม่โอเคมากๆ มันเกิดอะไรขึ้น น้องชอบมากๆ ติดตามดูเป็นแฟนคลับกันทั้งครอบครัว ชอบทั้งกลุ่มนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น พี่ตั๊ก,พี่บอล,น้าค่อม,พี่นุ้ย,พี่แจ๊ส หรือแม้แต่ พี่โรเบิร์ต สายควัน ส่วนประกอบทุกอย่างล้วนโอเคไปหมด แถมกระแสของเรื่องนี้ก็ดีมากๆด้วย แล้วอยู่ดีๆก็เหมือนโดนฟ้าผ่าใส่ ประกาศปิดแบบไม่ให้ระยะเวลาทำใจ น้องเสียดายที่สุด เสียใจได้ยินไหม ฮืออออ.....”

  ร้องคะ...ร้องออกมา แล้วสูดลมหายใจเข้าลึกๆ อย่าเพิ่งโวยวายตีโพยตีพายนะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไปสืบจากวงในที่เชื่อได้ 100% มา ได้ความว่า ละครนี้มีการปิดตัวลงจริงๆ แต่เป็นการปิดตัวออนแอร์เทปสุดท้ายกับทางช่อง 9 MCOT HD ส่วนทางฝั่ง “บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล” ผู้ผลิตจากค่ายเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ก็ให้คำตอบหนักแน่นยิ่งกว่าภูผาว่า จะไม่มีวันเลิกผลิตซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด เด็ดขาด ย้ำ!!! ไม่เลิกทำเด็ดขาด ยูโน้ว?? และยังให้กดติดตามรอฟังข่าวเซอร์ไพรส์จากทางหน้าเฟซบุ๊กแฟนเพจ บริษัท ฮาไม่จำกัดอีกด้วย เพื่อคอยอัพเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของละครเป็นระยะๆและเพื่อให้รู้ว่าละครเรื่องนี้จะอยู่เคียงข้าง แฟนคลับเสมอ ส่วนในตอนนี้ทางเฟซบุ๊กบริษัท ฮาไม่จำกัด ก็จะนำเทปเก่าๆมาไว้ให้ชมเฉิดฉาย แบบฉบับอันลิมิเต็ดอันคัต ดูแก้ขัดให้หายคิดถึงกันไปก่อน เห็นมะ!! เค้าไม่ได้ทิ้งนะจ๊ะ แค่ต้องใจร่มๆ แล้วรอข่าวเซอร์ไพรส์ไปด้วยกันเนาะ จบปึ้ง เคลียร์คัต!!!!

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  พิษน้ำมันแพง! จ่อลดเที่ยววิ่งรถโดยสาร
  08:10

  พิษน้ำมันแพง! จ่อลดเที่ยววิ่งรถโดยสาร

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 01:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์