ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  Cool Trend 02/07/60

  ไทยรัฐไซเบอร์เน็ต2 ก.ค. 2560 05:01 น.
  SHARE

  เอาใจสาวก : ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) แนะนำกล้อง Fujifilm instax mini8 Minion limited edition ซึ่งนำเอาคาแรกเตอร์สุดน่ารักอย่างเจ้า Minion มาใส่ไว้กับกล้องinstax ความพิเศษของกล้องรุ่นนี้คือ มีซิลิโคนเคสที่แถมมาให้ในกล่อง เมื่อประกอบเข้ากับตัวกล้องจะกลายเป็นเจ้า minion สุดน่ารัก และยังมีสายคล้องมือทำให้สะดวกในการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้น ตัวกล้องสามารถเลือกปรับโหมดการถ่ายตามสภาพแสง แดดจ้า แดดน้อย ในที่ร่มได้ด้วยตัวเอง มีโหมด High-Key ช่วยปรับความสว่างของภาพให้สว่างมากขึ้น ในราคาเพียง 3,890 บาท คลิก www.fujifilm.co.th 

  สำหรับนักกอล์ฟ : คัลลาเวย์แบรนด์อุปกรณ์กอล์ฟชื่อดังแนะนำ นาฬิกาสปอร์ต Callaway Allsport เป็นรุ่นที่ติดตั้งจีพีเอสกับข้อมูลด้านฟิตเนส และการแจ้งเตือนทางสมาร์ทโฟน เอาใส่ในนาฬิกาสำหรับนักกอล์ฟที่สามารถนับก้าวเดิน ติดตามการเผาผลาญแคลอรี และการฝึกซ้อมมัลติสปอร์ต เช่น การวิ่ง ว่ายน้ำ และปั่นจักรยาน เป็นต้น โดยสามารถ ซิงค์ข้อมูลผ่านบลูทูธบนแอพพลิเคชั่น Callaway ไม่ว่าจะเป็นการรับโทรศัพท์ ส่งข้อความ และการแจ้งเตือนอีเมลตรงไปยังข้อมือ สนนราคาเรือนละ 249 ปอนด์ หรือราว 10,800 บาท.

  สำหรับคนทันสมัย : Zungle Panther เป็น แว่นตากันแดดพร้อมหูฟังเพลง ที่แตกไลน์ออกมาเป็น eye phone เพียงเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ เจ้าแว่นตาจะสามารถใช้โทรศัพท์ได้ ฟังเพลงได้ โดยไม่ต้องใช้หูฟัง โดยใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Bone Conduction Speakers ผ่านปลายขาแว่นตาและเสียงจะผ่านกระดูกไปสู่ประสาทสัมผัสของระบบรับเสียงในหู ให้ระบบเสียงคมชัด เนื่องจากไม่ต้องใช้หูฟังจึงสามารถได้ยินเสียงรอบๆข้างได้อีกด้วย มีหลากหลายสีให้เลือกสนนราคาเริ่มต้นที่ 89 ดอลลาร์สหรัฐฯ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kickstarter.com

  มาพร้อมเสื้อ : เซนโซเรีย แนะนำเสื้อยืด Sensoria Fitness สำหรับคนชื่นชอบการออกกำลังกายที่ผลิตขึ้นมาด้วยผ้าพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อช่วยรักษาอุณหภูมิของร่างกาย ที่ติดเซ็นเซอร์ชีพจรหรือการวัดอัตราการเต้นหัวใจแบบดูอัลโหมด แบบบลูทูธสมาร์ท และ ANT+ นอกจากนี้ ยังวัดแคลอรี ความเร็ว ระยะทางและฟังเพลงผ่านแอพพลิเคชั่นได้ สนนราคา 129 ดอลลาร์สหรัฐฯ คลิก http://store.sensoriafitness.com/

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Cool Trendนาฬิกาสปอร์ต Callaway Allsportกล้อง Fujifilmแว่นตากันแดดเซนโซเรีย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้