ไลฟ์สไตล์
100 year

“อุ๋ม” เป๊ะสวยเว่อร์

กุ๊กกิ๊ก
6 เม.ย. 2560 05:01 น.
SHARE

สวัสดี…สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทักทายพร้อมแจกความสดใส สดชื่น ให้กับทุกคน เหมือนเดิมเลยจ้า มาที่อาการคันมากเกี่ยวกับความเป๊ะของพี่อุ๋มจากน้องเมเม่

“สวัสดีค่า…พี่กุ๊กกิ๊กขา ก่อนอื่นต้องบอกว่า น้องเมเม่ชื่นชอบพี่อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน มากๆเลยค่ะ ติดตามพี่เค้ามาตั้งแต่เล่นภาพยนตร์เรื่องคู่กรรม ที่ประกบคู่นักร้องในดวงใจตลอดกาล อย่างพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ยิ่งตอนนี้เห็นพี่เค้าเล่นละครเรื่องตะวันยอแสง ยิ่งช้อบบบ… ชอบไปกันใหญ่ เพราะพี่เค้าเล่นได้ดีและมีอินเนอร์มากๆ แถมยังแต่งตัวสวยสง่าสมกับคุณใหญ่ ภรรยาหลวงของท่านต้น แห่งคฤหาสน์เดชาบดินทร์จริงๆ น้องเมเม่ก็เลยอยากรู้ว่า ตัวจริงพี่เค้าเนี่ย...ต้องแต่งตัวเป๊ะ เหมือนคุณใหญ่ในละครมั้ยคะ แล้วได้ยินว่า
นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว พี่อุ๋มยังเป็นสไตลิสต์แนะนำเสื้อผ้าให้แก่คนที่มีปัญหาเรื่องการแต่งกายอีกด้วยจริงหรือเปล่าคะ น้อง สงสัย เผื่ออยากจะให้พี่เค้าแนะนำเรื่องการ แต่งกายให้หนูสวยเป๊ะเหมือนพี่เค้าบ้าง”

ข่าวแนะนำ

น้องเมเม่ คันขนาดนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่นิ่งนอนใจ รีบยกหูโทรศัพท์ต่อสายตรงไปหาพี่อุ๋ม ขอคำตอบให้เรียบร้อยแล้ว ชีบอกว่า “จริงๆแล้วพี่เป็นคนเรียบง่าย แต่งตัวสบายๆ แค่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์สักตัวก็ใส่ออกไปเที่ยวนอกบ้านได้แล้ว แต่ถ้าไปออกงานก็ต้องจัดหนัก เอาให้เป๊ะปังกันไปข้างหนึ่ง” แต่พี่กุ๊กกิ๊กว่าที่นางดูดีในทุกลุคก็เพราะว่าชีดูแลตัวเองเป็นอย่างดีนั่นแหละค่า...

และไอ้ที่ น้องเมเม่ ได้ยินมาว่า พี่อุ๋มทำงานเป็นสไตลิสต์แนะนำเรื่องการแต่งตัวนั้น ได้ยินมาไม่ผิดหรอกค่า...นางรับทำหน้าที่เป็น Personal Shopper อยู่ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมมานานหลาย ปีแล้ว แถมต้องบอกเลยว่ามีคนไปขอคำปรึกษาเรื่องการแต่งตัวคิวยาวซะด้วย ส่วนซัมเมอร์นี้ใครกำลังมองหาชุดเด็ดไว้ใส่อวดหนุ่มๆ ก็แวะไปดูได้ที่งาน “Central LUXE Galerie : A World of Timeless Glamour On Board” วันนี้ถึง 18 เม.ย.60

ลาล่ะค่า...บอสขา...า หนูขอออกเร็วหน่อยนะค่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอตัวไปนัดคิวพี่อุ๋มก่อน...จะได้สวยเป๊ะงานเด๊ะ เป๊ะปังเหมือนกับนางบ้าง ท่องไว้ ท่องไว้ เพราะ “ความสวย” ยอม เอ้ย! รอไม่ได้.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กอุ๋ม อาภาศิริอาภาศิริ นิติพน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:59 น.