ไลฟ์สไตล์
100 year

“เคสปูด” ยืดการใช้งาน iPhone 11 Pro Max

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ก.พ. 2563 05:09 น.
SHARE

“เคสปูด” ยืดการใช้งาน iPhone 11 Pro Max

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.พ. 2563 05:09 น.

ช่วงปลายปีที่ผ่านมา Apple ได้แนะนำ Smart Battery Case ใหม่ สำหรับ iPhone 11 ซึ่งคุณลักษณะพิเศษคือเป็นทั้งแบตเตอรี่สำรองเพื่อการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและเป็นเคสโทรศัพท์ในตัวเดียวกัน เอาใจสาวกผู้ใช้ iPhone กัน

เจ้าสมาร์ทเคสใหม่นี้เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็น “เคสปูด” เพราะเมื่อสวมใส่แล้วทำให้ iPhone ดูอ้วน มีทั้งหมด 3 รุ่น คือสำหรับ iPhone 11 มี 2 สีให้เลือก คือ ขาวและดำ สำหรับ iPhone 11 Pro มี 3 สีให้เลือก คือ ชมพู, ขาวและดำ สำหรับ iPhone 11 Pro Max มี 3 สีให้เลือก คือ ชมพู, ขาว และดำ กับราคาจำหน่ายในประเทศไทยเท่ากันหมดคือ 4,990 บาท

ข่าวแนะนำ

การออกแบบด้านในบุผ้าไมโครไฟเบอร์นุ่มๆ ช่วยปกป้อง iPhone ของคุณ และผิวด้านนอกที่สัมผัสนุ่มของซิลิโคน

การออกแบบบานพับยางแบบอ่อนทำให้ง่ายต่อการใส่เคสและถอดออก แต่ต้องสวมใส่และถอดให้ถูกวิธี เพียงแค่ง้างเคสด้านบนและนำ iPhone เสียบจากด้านบนและดันลงให้เข้าที่

วิธีการใช้ง่ายๆ เพียงแค่นำ iPhone สวมใส่ในเคสก็ทำงาน แล้ว ขนาดแบตเตอรี่ ทำให้ใช้งานได้นานขึ้นอีก 50% พร้อม จุดเด่นถูกออกแบบมาให้มีปุ่มกดพิเศษด้านล่างขวา ทำหน้าที่เป็นปุ่มชัตเตอร์เวลาถ่ายภาพแอปพลิเคชันกล้อง ให้กดถ่ายรูปได้สะดวก และได้ฟีลลิ่งการถ่ายภาพเหมือนถ่ายจากกล้องถ่ายมากกว่า หรือจะกดค้างไว้เพื่อบันทึกวิดีโอผ่านฟีเจอร์ Quick Take และยังใช้กดถ่ายภาพเซลฟี่ได้ด้วย

นอกจากนี้ ยังรองรับการชาร์จผ่านแท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi รวมทั้งรองรับการชาร์จเร็วได้อีกด้วย ทำงานกับระบบ iOS 13.2 หรือใหม่กว่า

สำหรับการมาทดลองใช้กับ iPhone 11 Pro Max ที่มีน้ำหนัก 226 กรัม ซึ่งถือว่าหนักเอาเรื่องเหมือนกันถ้าเทียบกับสมาร์ทโฟนทั่วๆ ไปที่หนักประมาณ 170 กรัม เมื่อรวมสมาร์ท เคสนี้เข้าไปอีก

หากคนไม่ชอบของหนักก็คงไม่ชอบ อีกทั้งยังเพิ่มความอ้วนให้กับ iPhone หากผู้ใช้ที่ชอบพกพาโทรศัพท์ใส่กระเป๋ากางเกง มันยัดใส่ได้ แต่ออกจะตุงๆหน่อย

แต่ข้อดีที่สุดนอกเหนือ ที่เป็นเคสที่หุ้มรักษาปกป้อง iPhone ไม่เสียหาย หรือชำรุดหากพลัดหล่นตกจากที่สูง และเป็นแบตสำรองไปในตัว จากการใช้งานสมาร์ทแบตเตอรี่เคสที่ถูกชาร์จมาเต็ม และแบต iPhone ชาร์จเต็ม ใช้งาน แบบเต็มที่ทั้งออนไลน์ เล่นโซเชียล ถ่ายรูปได้นานสองวันเต็มๆ

เริ่มใช้งานตั้งแต่ 6 โมงเช้าสมาร์ทเคสแบต จะถูกใช้งานไปจนถึง 6 โมงเย็นแบตหมด โหมดการใช้งานสลับมาใช้แบตของ iPhone ซึ่งมีความอึดกับขนาดความจุถึง 3,969 mAh ยังมีอยู่เต็ม 100%

ดังนั้นจึงสบายใจได้ ไม่ต้องกลัวแบตหมดและไม่ต้องพกแบตเตอรี่สำรองอีกต่อไป.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

iPhone 11 Pro MaxiPhone 11 Proแบตโทรศัพท์ไอโฟนiPhoneAppleเคสปูด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:13 น.