ศาลให้ประกัน แก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง ตี๋-คิว-เฟิร์ส หาหลักทรัพย์ไม่ทัน นอนคุกรอ

ข่าว

  ศาลให้ประกัน แก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง ตี๋-คิว-เฟิร์ส หาหลักทรัพย์ไม่ทัน นอนคุกรอ

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ต.ค. 2562 14:16 น.

  ศาลให้ประกันตัว 5 ผู้ต้องหาแก๊งบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง หลักทรัพย์คนละ 150,000 บาท ตี๋-คิว-เฟิร์ส หาหลักทรัพย์ไม่ทัน นอนเรือนจำก่อน รอดำเนินการใหม่วันจันทร์

  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล นำตัว 5 ผู้ต้องหาแก๊งบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง ในคดีการเสียชีวิตของนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ "ลันลาเบล" พริตตี้สาว ซึ่งประกอบด้วย นายชัยพล พรรณา หรือ คิว, นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋, นางสาวพิกุลทอง บุญตา หรือ เฟิร์ส, นายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ หรือ ปิงปอง และ นายกฤษฎา โลหิตดี หรือ โนบิ ไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรีฝากขังผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน ใน 3 ข้อหา ได้แก่ เป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิด ฐานพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารฯ, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยที่บุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ล่าสุด เวลา 11.35 น. ศาลอาญาธนบุรี อนุญาตให้ประกันตัว 5 ผู้ต้องหาแก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง โดยตีหลักทรัพย์เป็นเงินสดคนละ 150,000 บาท และไม่ได้กำหนดเงื่อนไข ซึ่งในวันนี้ ศาลจะปล่อยตัวนายโกเศศ และ นายกฤษฎา ก่อน เนื่องจากยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดได้ทัน ส่วนอีก 3 คน คือ นายนที นายชัยพล และ นางสาวพิกุลทอง ยังต้องรอเช่าหลักทรัพย์เพื่อยื่นขอประกันตัว ซึ่งจะต้องรอดำเนินการอีกครั้งในวันจันทร์ ทำให้ทั้ง 3 คน จะต้องถูกส่งไปฝากขังที่เรือนจำพิเศษธนบุรีในวันนี้

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวลันลาเบลล่าสุดข่าวเด่นลัลลาเบลประกันตัวฝากขังหาหลักทรัพย์ไม่ทันติดคุกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 07:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์