กีฬา
100 year

คุมแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองส่งศาลขอฝากขัง ไม่เครียด ร้องเพลงผ่อนคลาย

ไทยรัฐออนไลน์19 ต.ค. 2562 10:14 น.
SHARE

ตร.คุม 5 ผู้ต้องหา แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองส่งศาลขอฝากขังผัดแรก คืนแรกในห้องคุมขังโรงพัก ไม่มีอาการเครียด ยังกินข้าวได้ ร้องเพลงผ่อนคลายเป็นระยะ

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 19 ต.ค. ที่ สน.บุคคโล พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.8 ในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวนคดีการตายของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ "ลันลาเบล" อายุ 25 ปี พริตตี้ชื่อดัง เดินทางมาเบิกตัวผู้ต้องหา 5 ราย ประกอบด้วย 1.นายชัยพล หรือ คิว พรรณา อายุ 29 ปี 2.นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี พี่ชายนายคิว 3.น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญตา อายุ 24 ปี แฟนสาวนายคิว 4.นายโกเศศ หรือ ปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี และ 5.นายกฤษฎา หรือ โนบิตะ โลหิตดี อายุ 27 ปี

ผู้ต้องหาสนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิด ฐานพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยที่บุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ ไม่สามารถขัดขืนได้, หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย ไปฝากขังเป็นผัดแรกที่ศาลอาญาธนบุรี

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ต้องหาทั้ง 5 ราย ยังยิ้มแย้มแจ่มใส อารมณ์ดี โดยเฉพาะ นายชัยพล และนายนที ยัง พูดคุยล้อเล่นกันระหว่างเดินขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหาก่อนจะเดินทางไปศาล

จากการสอบถามสิบเวรควบคุมผู้ต้องหาที่โรงพัก ให้ข้อมูลว่า ตลอดคืนที่ผ่านมาระหว่างการถูกคุมขังผู้ต้องหาทั้ง 5 ราย ไม่มีอาการเครียดให้เห็นแต่อย่างใด ทานข้าวที่ สน.บุคคโล จัดไว้ และของเยี่ยมที่ญาติๆ นำมาให้ได้ตามปกติ นอกจากนี้ยังได้ยินเสียงร้องเพลงร่วมกันเป็นระยะๆ จะมีเพียง นายกฤษฎา เพียงคนเดียวเท่านั้น ที่ขอหนังสือกฎหมายเข้าไปอ่านเล่น รอเวลาถูกส่งตัวไปฝากขังที่ศาล.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวลันลาเบลล่าสุดข่าวเด่นลันลาเบลแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองฝากขังไม่เครียดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้