ไลฟ์สไตล์
100 year

สรุปไทม์ไลน์ "ลัลลาเบล" ตายมีเงื่อนงำ "พริตตี้หนุ่ม" ทำอะไรถึงโดนแฉยับ

ไทยรัฐออนไลน์
20 ก.ย. 2562 09:00 น.
SHARE

จากเรื่องราวการตายปริศนาของ พริตตี้สาว "ลัลลาเบล" ที่ทำให้หลายคนข้องใจต่อ สาเหตุการเสียชีวิตของเธอที่ดูมีเงื่อนงำ แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยข้อเท็จจริงอย่างเป็นทางการนั้น ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไล่เรียงเหตุการณ์ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นก่อนไร้ลมหายใจ ดังนี้

 • ย้อนไปเมื่อวันที่ 16 ก.ย. 2562 เพื่อนกับลัลลาเบล นัดกันจะไปสอบตัวแทนประกันชีวิต ช่วงเช้าได้ทักมาหาเพื่อนบอกว่าติดงาน หลังจาก 15.00 น. ก็ติดต่อ ลัลลาเบล ไม่ได้เลย โดยญาติก็โทรมาสอบถามเพื่อนว่าติดต่อเธอได้หรือไม่

ข่าวแนะนำ

 • ต่อมา เพื่อนพยายามขับรถตามหา ลัลลาเบล แล้วไปเจอคนจ้างงาน โดยคนจ้างบอกว่า เห็นเจ้าตัวอยู่แต่พอตื่นมาก็ไม่เห็นอีกเลย คาดว่าน่าจะไปกับพริตตี้บอยอีกคน แฟนของลัลลาเบล เริ่มสงสัย เพราะขาดการติดต่อนานเกินไป จึงช่วยกันค้นหาเธอจนถึงเวลา 5 ทุ่ม
 • ช่วงตี 1 ของวันที่ 17 ก.ย. 62 คนว่าจ้างถือโทรศัพท์มาให้คุยกับ พริตตี้บอย โดยเขาอ้างว่า ให้มารับลัลลาเบลด่วน เนื่องจากตัวเย็น โดยเพื่อนๆ และแฟนของลัลลาเบล โล่งอกเพราะรู้ว่าเธอปลอดภัยจึงรีบไปรับตัว ซึ่งพริตตี้บอยบอกว่ามารับได้ไหม แต่ทุกคนบอกว่าไม่อยากขึ้นไป เขาจึงแบกลัลลาเบลลงมาให้ เพราะปลุกเท่าไรก็ไม่ตื่น
 • หลังจากเพื่อนและแฟนเข้าไปหา ก็พบว่า ลัลลาเบล ไม่หายใจแล้ว
 • ทางญาติยังติดใจในสาเหตุการตายของ ลัลลาเบล เบื้องต้นแพทย์ที่ชันสูตร แจ้งถึงสาเหตุการเสียชีวิต มาจากหัวใจวายเฉียบพลัน แต่ต้องรอผลผ่าพิสูจน์ อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ประมาณ 45 วัน
 • จากนั้น ช่วงเวลา 21.00 น. วันที่ 17 ก.ย. ตำรวจเข้าคุมตัว พริตตี้บอย โดยสภาพอยู่ในห้อง บ่นว่าเจ็บขาเพราะไปเตะบอลมา จากนั้นได้เดินทางไปสอบปากคำที่โรงพัก สน.บุคคโล และเจ้าหน้าที่ตำรวจปล่อยตัวไป
 • ทางพ่อแม่ของ ลัลลาเบล เผยจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เนื่องจากระหว่างที่ผู้ตายมาคอนโดฯ พริตตี้บอย เจ้าตัวไม่ได้สติ ถือว่าเป็นการลักพาตัว และมีความผิดคือทราบว่าเสียชีวิตแต่ไม่แจ้งตำรวจ
 • นิติบุคคลคอนโดฯ พริตตี้บอย เผยภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สามารถบันทึกภาพทุกมุมได้อย่างชัดเจน ตั้งแต่ พริตตี้บอย นำตัว ลัลลาเบล ออกมาจากลานจอดรถ กระทั่งนำเข้ามาภายในลิฟต์ โดยมีลูกบ้านที่เห็นเหตุการณ์ที่เข้ามาในลิฟต์พร้อม ลัลลาเบล เผยว่าผู้ตายอยู่ในสภาพที่ไม่มีสติ ตั้งแต่เวลา 18.02 น. ในวันที่ 16 ก.ย.
 • ต่อมา เวลา 10.00 น. วันที่ 18 ก.ย. 62 "น้ำอุ่น" หรือ พริตตี้บอย ได้ออกมาเปิดใจเล่าหมดเปลือก หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยอยู่กับ ลัลลาเบล เป็นคนสุดท้าย พร้อมยืนยันไม่ได้ใช้สารเสพติด ครั้งสุดท้ายที่อุ้มมารู้สึกได้ยินเสียงหายใจ ไม่รู้ว่าเป็นเฮือกสุดท้าย
 • เวลา 14.30 น. วันที่ 18 ก.ย. เจ้าของปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล พร้อมยืนยันว่า ภายในงานไม่มียาเสพติดหรือสารอันตรายอื่นๆ เป็นเพียงการจ้าง ลัลลาเบล ให้มาเอนเตอร์เทนชงเหล้าเท่านั้น
 • ต่อมา ผลการตรวจชันสูตรศพอย่างไม่เป็นทางการ ลัลลาเบล เจ้าหน้าที่นิติเวชตรวจพบ ร่องรอยฉีกขาด มีสารคัดหลั่งตกค้างในช่องคลอด อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นสารคัดหลั่งของผู้ใด
 • ขณะที่ ย้ง แฟนหนุ่ม ลัลลาเบล ออกมาเผยข้อมูลว่า ลัลลาเบล ไม่มีปัญหาสุขภาพ ไม่ได้เป็นโลหิตจาง และตอนนี้ได้หลักฐานสำคัญแล้ว ยืนยันไม่รู้ว่าวันเกิดเหตุแฟนไปรับงานเอนเตอร์เทนแบบนี้ เพราะเคยห้ามไปแล้วว่าไม่โอเค
 • ทางด้าน เพื่อน ลัลลาเบล ซัดเจ้าของบ้าน ทำไมไม่ดูแลปล่อยกลับคอนโดฯ น้ำอุ่น สองต่อสอง โต้เพื่อนไม่เสพยาเสพติดแน่นอน เศร้านำเค้กวันเกิด จุดเทียนอวยพร อายุครบ 26 ปี หน้าโลงศพ
 • ช่วงเช้าวันที่ 19 ก.ย. ตำรวจฝ่ายสืบสวนพาตัว น้ำอุ่น ส่ง รพ.ตำรวจ เพื่อทำการตรวจร่างกาย, ตรวจบริเวณอวัยวะเพศ หาร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์, ตรวจปัสสาวะ และเลือด เพื่อหาสารเสพติดในร่างกาย รวมถึงเก็บตัวอย่าง DNA เพื่อนำไปเปรียบเทียบพยานหลักฐานที่พบในตัวผู้ตาย โดยคาดว่าจะทราบผลการตรวจอย่างเป็นทางการภายใน 1 สัปดาห์
 • ต่อมา เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 19 ก.ย. แฟนหนุ่มของ ลัลลาเบล เดินทางเข้าให้ปากคำ พร้อมมอบหลักฐาน "แชตลับ" ให้กับตำรวจ มั่นใจหลักฐานเหล่านี้จะทำให้ผู้ต้องสงสัย กลายเป็นผู้กระทำความผิดได้ โดยช่วงเวลาที่แชตกันคาบเกี่ยวระหว่างวันที่ 16-17 ก.ย.ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น. เดินทางมาประชุมร่วมกับชุดคลี่คลายคดีที่ สน.บุคคโล ก่อนเผยสั้นๆ ว่า ให้รอผลพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ออกมาเป็นลายลักษณ์อักษร เชื่อว่าในวันที่ 20 ก.ย.62 จะมีความคืบหน้าอย่างแน่นอน.

หากมีความคืบหน้า "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" จะรายงานให้ทราบต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง "ลัลลาเบล"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นพริตตี้บอยสรุป ลัลลาเบลธิติม นรพันธ์พิพัฒน์พริตตี้ตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 21:51 น.