ไลฟ์สไตล์
100 year

พาตัว "น้ำอุ่น" ตรวจร่างกาย หาหลักฐานประกอบคดี "ลัลลาเบล" เสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ย. 2562 12:20 น.
SHARE

ตำรวจสืบสวนพาตัว "น้ำอุ่น" ตรวจร่างกาย หาหลักฐานประกอบคดี "ลัลลาเบล" เสียชีวิต พร้อมนำตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม ขณะที่ผู้บังคับการ เผยน้ำอุ่นยังไม่ถูกแจ้งข้อกล่าวหา

จากกรณี "ลัลลาเบล" หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือพริตตี้สาวเสียชีวิตปริศนา ถูกพบกลายเป็นศพบริเวณล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง พบ "น้ำอุ่น" หรือ "ไออุ่น" หนุ่มพริตตี้บอย เป็นผู้อุ้มผู้ตายมาวางไว้ที่ล็อบบี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 19 ก.ย. 2562 พนักงานสอบสวนได้ทำเรื่องส่งตัว นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ "น้ำอุ่น" พริตตี้บอย ไปทำการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ และโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อนำผลการตรวจร่างกายมาประกอบสำนวนการเสียชีวิตของพริตตี้สาว "ลัลลาเบล" โดยหลังจากนำตัวน้ำอุ่นตรวจร่างกายเสร็จสิ้น ก็จะนำตัวมาสอบเพิ่มเติมอีกครั้ง

ขณะเดียวกัน พลตำรวจตรีสัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการกองบังคับการตำรวจนครบาล ได้เดินทางมายังสถานีตำรวจนครบาลบุคคโล โดยได้เรียกประชุมชุดสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลบุคคโล เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี โดยระบุว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องไปกว่า 10 ปาก โดยได้ระดมทีมพนักงานสอบสวน ที่มีความเชี่ยวชาญคดีทางเพศมาร่วมประชุม เพื่อให้คดีมีความรอบคอบ

ขณะที่ ผลการตรวจพิสูจน์ว่าพริตตี้สาวถูกกระทำชำเรานั้น ตามที่เป็นข่าวจริงหรือไม่ ต้องรอผลจากเอกสารการตรวจจากภาพที่ชัดเจน โดยทีมสอบสวนจะเข้าไปพูดคุยกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญถึงสารคัดหลั่งที่พบ มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่

ทั้งนี้ เบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา น้ำอุ่น แต่อย่างใด ต้องรอผลในการรวบรวมพยานหลักฐานที่ชัดเจน หากได้ครบจะสามารถสรุปได้ภายในเวลา 48 ชั่วโมง ว่าจะแจ้งข้อกล่าวหาได้ซึ่งจะต้องมีความชัดเจนขอเวลาให้พนักงานสอบสวนได้ทำงาน เพื่อให้ข้อเท็จจริงได้มีความกระจ่างมากกว่านี้
และในช่วงบ่ายวันนี้จะได้เรียกแม่ของลัลลาเบล มาสอบปากคำเพิ่มเติม.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง "ลัลลาเบล"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นน้ำอุ่นพริตตี้บอยตรวจร่างกายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 07:08 น.