ไลฟ์สไตล์
100 year

เฟรนด์ลี่ น่ารัก จริงใจ เปิดประวัติ "ลัลลาเบล" พริตตี้สาว เสียชีวิตปริศนา

ไทยรัฐออนไลน์
20 ก.ย. 2562 08:20 น.
SHARE

เปิดประวัติ "ลัลลาเบล" พริตตี้สาว หลังถูกพบเสียชีวิตปริศนา บริเวณล็อบบี้คอนโดฯ แห่งหนึ่ง ขณะที่เพื่อนเศร้า ต่างบอกเธอเป็นคนเฟรนด์ลี่ น่ารัก และเป็นกันเอง

จากกรณี "ลัลลาเบล" พริตตี้สาว เสียชีวิตปริศนา ถูกพบกลายเป็นศพบริเวณล็อบบี้คอนโดฯ แห่งหนึ่ง พบ "น้ำอุ่น" หรือ พริตตี้บอย เป็นผู้อุ้มผู้ตายมาวางไว้ที่ล็อบบี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ


สำหรับประวัติของ "ลัลลาเบล" หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ เกิดวันที่ 19 ก.ย. 2536 อายุ 26 ปี อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร เรียนจบจากโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จากนั้นศึกษาต่อคณะนิเทศศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยรังสิต โดยกำลังคบหาดูใจกับ นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี

ต่อมา ลัลลาเบล เริ่มเข้าสู่วงการพริตตี้อย่างจริงจังตั้งแต่ต้นปี 2559 และได้รับโอกาสถ่ายนิตยสารเซ็กซี่หลายฉบับ ทั้งยังเข้าร่วมประกวดสาวแม็กซิมในปี 2560 และได้รับรางวัลชนะเลิศ เวทีเมนแอนด์วีเมนแฟชั่น 2017 ได้รับรางวัลอันดับ 2 จากแคมเปญ Gulf Girl Gang 2019 และติด 40 อันดับแรกของ Playboy Bunny 2019

จากนั้น ความสวยและการถ่ายรูปเซ็กซี่ของ ลัลลาเบล ทำให้หลายคนเริ่มรู้จักและมีผู้ติดตามจำนวนมากในโซเชียลมีเดีย โดยในเฟซบุ๊กมีผู้ติดตาม 61,613 คน ส่วนอินสตาแกรมมีผู้ติดตามประมาณ 76,800 คน

ด้วยลุคสาวน้อยผมสั้น ตัวเล็ก เซ็กซี่ ทำให้ ลัลลาเบล มีงานด้านนางแบบ, พิธีกร รวมทั้งยังเคยออกรายการโทรทัศน์ต่างๆ อาทิ แฟนฉันเป็นซุปตาร์, I Can See Your Voice รวมไปถึงเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงลำยอง 2019 ให้กับนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม "เบลล์ ทรงสิทธิ์"

ล่าสุด ได้ร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอเพลง "เสียงของความสำเร็จ" ซิงเกิลล่าสุดของ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ศิลปินและนักธุรกิจเจ้าของค่ายเพลง Lederer Entertainment

อย่างไรก็ตาม เพื่อนๆ ของ ลัลลาเบล ต่างบอกว่าเธอเป็นคนเฟรนด์ลี่ น่ารัก เป็นกันเองและจริงใจ ซึ่งคนในวงการจะรู้จักกันดี เพราะเธอเป็นคนขยันทำงาน อัธยาศัยดี ซึ่งทุกคนต่างรู้สึกเสียใจมากที่ต้องมาเสียเพื่อนไปก่อนวัยอันควรแบบนี้.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง "ลัลลาเบล"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นลัลลาเบล ตายประวัติ ลัลลาเบลธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์พริตตี้ตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 14:41 น.