ไลฟ์สไตล์
100 year

ไล่เรียงเวลา พริตตี้หนุ่ม อยู่กับพริตตี้สาว "ลัลลาเบล" ก่อนไร้ลมหายใจ

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2562 07:38 น.
SHARE

โซเชียลเกิดข้อสงสัยการเสียชีวิตของ "ลัลลาเบล" ธิติมา พริตตี้สาวชื่อดัง หลังอยู่กับ "พริตตี้หนุ่ม" ไม่นานก็อุ้มร่างไร้ลมหายใจมานอนที่ล็อบบี้คอนโด

จากกรณี "ลัลลาเบล" ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.62 บริเวณล็อบบี้ คอนโดฯ แห่งหนึ่ง แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการรอผลชันสูตรจากแพทย์นิติเวช ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นายกิตติมศักดิ์ วงศ์ประจันต์ อายุ 31 ปี เพื่อนของของ "ลัลลาเบล" ได้โพสต์ข้อความชี้แจงการก่อนที่พริตติ้สาวจะเสียชีวิตดังนี้ (คลิกต้นฉบับ ที่นี่)

- 16 ก.ย.62 เพื่อนกับลัลลาเบล นัดกันจะไปสอบตัวแทนประกันชีวิต ช่วงเช้าได้ทักมาหาเพื่อนบอกว่าติดงาน หลังจากบ่าย 3 โมงเย็นก็ติดต่อลัลลาเบลไม่ได้เลย และญาติก็โทรมาสอบถามเพื่อนว่าติดต่อลัลลาเบล ได้หรือไม่

- เวลาต่อมาเพื่อนก็พยายามขับรถตามหาลัลลาเบล โดยไปเจอคนจ้างงาน โดยคนจ้างบอกว่า เห็นเจ้าตัวอยู่แต่พอตื่นมาก็ไม่เห็นอีกเลย และคาดว่าน่าจะไปกับพริตตี้บอยอีกคน

- แฟนของลัลลาเบล เริ่มสงสัย เพราะขาดการติดต่อนานเกินไป จึงไปรอและช่วยกันค้นหาเธอจนถึงเวลา 5 ทุ่ม

- ช่วงตี 1 ของวันที่ 17 ก.ย. 62 คนว่าจ้างถือโทรศัพท์มาให้คุยกับ พริตตี้บอย โดยเขาอ้างว่า ให้มารับลัลลาเบลด่วน เนื่องจากตัวเย็น

- เพื่อนๆ และแฟนของลัลลาเบล โล่งอกเพราะรู้ว่าเธอปลอดภัยจึงรีบไปรับตัว โดยพริตตี้บอยบอกว่ามารับได้ไหม แต่ทุกคนบอกว่าไม่อยากขึ้นไป และเขาบอกว่า โอเค เดี๋ยวแบกลงมาให้เพราะปลุกเท่าไรก็ไม่ตื่น

- หลังจากเพื่อนและแฟนเข้าไปหาก็พบว่า ลัลลาเบล ไม่หายใจแล้ว

- ทางญาติยังติดใจในสาเหตุการตายของลัลลาเบล เบื้องต้น แพทย์ที่ชันสูตร แจ้งถึงสาเหตุการเสียชีวิต มาจากหัวใจวายเฉียบพลัน แต่ต้องรอผลผ่าพิสูจน์ อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ประมาณ 45 วัน

- หลังจากมีการรายงานข่าวการเสียชีวิตของลัลลาเบล ในโลกออกไลน์มีการพูดถึงประเด็นนี้เป็นจำนวนมาก เช่น ทำไมถึงไม่เรียกรถฉุกเฉิน 1669 สงสัยสาเหตุที่ทำให้พริตตี้สาวเสียชีวิต รวมไปถึงเวลาที่เสียชีวิต

- เมื่อช่วงค่ำวันที่ 17 ก.ย. เวลา 21.00 น. ตำรวจเข้าไปควบคุมตัวพริตตี้บอย โดยสภาพอยู่ในห้อง บ่นว่าเจ็บขาเพราะไปเตะบอลมา จากนั้นได้เดินทางไปสอบปากคำที่โรงพัก สน.บุคคโล และเจ้าหน้าที่ตำรวจปล่อยตัวไป

 หากมีความคืบหน้า "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" จะรายงานให้ทราบต่อไป 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์พริตตี้หนุ่มข่าวโซเชียลพริตตี้เสียชีวิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:29 น.