ไลฟ์สไตล์
100 year

ภาพวงจรปิด “ลัลลาเบล” ไม่ได้สติถูกอุ้ม ออกจากบ้านจัดปาร์ตี้

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2562 15:17 น.
SHARE

เจ้าของบ้านจัดปาร์ตี้ เข้าให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยันไม่มียาเสพติด หรือสารอันตราย จ้าง "เบล-น้ำอุ่น" มาเอนเตอร์เทน ก่อนเมาหลับ ตื่นอีกทีไม่พบทั้งคู่แล้ว 

จากกรณี "ลัลลาเบล" ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.62 บริเวณล็อบบี้ คอนโดฯ ย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการรอผลชันสูตรจากแพทย์นิติเวช โดยมีการเชิญตัว พริตตี้บอย ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย และเป็นเพื่อนที่อาศัยอยู่ที่คอนโดฯ ดังกล่าว ไปให้ปากคำ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 18 ก.ย. ที่ สน.บุคคโล นายชัยพล พรรณา ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านย่านบางบัวทอง สถานที่จัดปาร์ตี้ เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล โดยยืนยันว่า ภายในงานไม่มียาเสพติด หรือสารอันตรายอื่นๆ เป็นเพียงการจ้าง น้องเบล ครั้งแรก ให้มาเอนเตอร์เทน ชงเครื่องดื่ม ตั้งแต่ 13.00-17.00 น. เท่านั้น โดยให้ค่าจ้างเป็นเงิน 3,000 บาท

ส่วน "น้ำอุ่น" พริตตี้บอย เพิ่งรู้จักกันไม่นาน เคยจ้างมาเอนเตอร์เทนเพื่อนสาวในปาร์ตี้ครั้งก่อนหน้านี้ ครั้งนี้จึงให้เพื่อนที่สนิท ชวนมาร่วมปาร์ตี้อีกครั้ง ซึ่งจากที่เห็นทั้ง 2 คน ดูสนิทสนมกันดี โดยระหว่างนั้น ซึ่งตนได้เมาหลับไปตั้งแต่เวลา 15.00 น. ตื่นมาอีกที 20.00 น. ก็ไม่พบทั้งคู่แล้ว จึงไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น มาทราบข่าวว่า "น้องเบล" เสียชีวิตก็ตอนเช้าแล้ว ซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่ได้พูดคุยกับ "น้ำอุ่น"

ขณะที่ หลักฐานเป็นภาพกล้องวงจรปิดจากบ้าน ที่มีการจัดปาร์ตี้นั้น สามารถบันทึกภาพ "น้ำอุ่น" พริตตี้บอย อุ้มร่างหมดสติของ "น้องเบล" ออกจากตัวบ้านไปขึ้นรถ ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะรวบรวมภาพเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐานประกอบสำนวนตามกฎหมายต่อไป.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ "ปม ลัลลาเบล พริตตี้เสียชีวิตปริศนา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นลัลลาเบลเสียชีวิตพริตตี้พริตตี้บอยธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ข่าวลัลลาเบลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:34 น.