ข่าว
100 year

แฟนสาว "คิว ภูริวัฒน์" รู้แฟนหนุ่มป่วยซึมเศร้า พยายามให้กำลังใจมาตลอด

ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ย. 2562 16:32 น.
SHARE

แฟนสาว "คิว ภูริวัฒน์" เสียใจแฟนหนุ่มเสียชีวิต เผยเพิ่งไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกัน โดยสังเกตแฟนหนุ่มเริ่มมีอาการเครียด พยายามให้กำลังใจ และทราบมาตลอดว่าเขาป่วยซึมเศร้า ก่อนจะเกิดเรื่องสลดใจขึ้น


กรณี เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 29 พ.ย.62 คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี นักร้องดังวง FridayNight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอน ที่โด่งดัง ผูกคอตายในห้องนอนที่บ้านพักใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แม่ไปพบพยายามช่วยปั๊มหัวใจและพาส่งโรงพยาบาลแต่ช่วยชีวิตไม่ทัน สาเหตุมาจากภาวะซึมเศร้า เพื่อนบ้านเผยเป็นคนน่ารักนิสัยดีมีความกตัญญูรักแม่มากและเป็นคนสู้ชีวิต ไม่มีใครคิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตาย และเตรียมบวชให้แม่ด้วย ทั้งนี้ ญาติได้รับศพกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แล้วได้มีพิธีรดน้ำศพเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา 

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 พ.ย.62 น.ส.ชนิสา เซียวกูหยิน แฟนสาวของของ คิว ภูริวัฒน์ นักร้องดังวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอน ที่มาร่วมงานศพของแฟนหนุ่ม เปิดเผยว่า ทราบมาตลอดว่าคิวมีภาวะซึมเศร้า แต่ดูภายนอกจะไม่รู้เพราะเป็นคนที่ร่าเริง และเคยฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง ที่ผ่านมาก็คอยให้กำลังใจตลอดทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน แต่หลังจากที่กลับมาจากเที่ยวเชียงใหม่ คิวก็เริ่มมีอาการเครียดแต่ก็คอยอยู่ใกล้ๆ ตลอด และให้กำลังใจ และในคืนเกิดเหตุก็คุยกัน คิวบอกว่า "กำลังแต่งตัวไปทำงาน" กระทั่งประมาณ 2 ทุ่มกว่า ก็ได้รับโทรศัพท์ข่าวร้ายว่าแฟนหนุ่มผูกคอตาย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิว ภูริวัฒน์นักร้องเสียชีวิตFridaynight to Sundayฆ่าตัวตาย​อ.หาดใหญ่วัดท่าเคียนภูริวัฒน์ สุวรรณมณีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้