ข่าว
100 year

รักแกนะ บอส-พีท FridayNight to Sunday โพสต์อาลัย "คิว" นักร้องนำของวง

ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ย. 2562 10:24 น.
SHARE

บอส-พีท วง FridayNight to Sunday โพสต์อาลัย "คิว" นักร้องนำของวง หลังเสียชีวิต เผย ภูมิใจที่ได้เป็นเพื่อนกัน หลับให้สบาย

จากกรณี "คิว" หรือ นายภูริวัฒน์ สุวรรณมณี นักร้องนำของวง FridayNight to Sunday เสียชีวิต โดยกำหนดการสวดอภิธรรม ในวันเสาร์ที่ 30 พ.ย. 62 โดยจะรดน้ำศพเวลา 13.00 น. ณ วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  (แฟนคลับช็อก "คิว" วง FridayNight to Sunday เสียชีวิตแล้ว)

ล่าสุด บอส ภูมิณัฐ ฤทธิ์สมิตชัย มือกีตาร์ของวง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Poominut Ritsmitchai ว่า เพลงนี้ (ห้องนอน) คือเพลงที่เราประสบความสำเร็จมากที่สุดนะเพื่อน ยอดวิวตอนนี้คือ 356 ล้านวิว กูเป็นคนแต่ง มึงเป็นคนร้อง ไอพีทตีกลอง เพราะเรา 3 คนเพลงถึงประสบความสำเร็จ

วันนี้มึงจากกูไปแล้วกูขอให้มึงไปสบายนะเพื่อน กูยังจำได้ดีวันที่กูชวนมึงมาร้องเพลงกับกู กูยังจำได้ดีวันที่กูจะต่อยมึง กูจำได้ดีวันที่เราหัวเราะด้วยกัน แต่วันนี้มึงไม่อยู่กับกูแล้ว กูจะทำยังไงต่อไปก็ยังไม่รู้ แต่มึงไม่ต้องเป็นห่วงนะ กูสัญญาว่ากูจะใช้ชีวิตส่วนที่เหลือของกูเผื่อมึงด้วย.

กูบอกไม่ถูกว่ากูรู้สึกยังไง กูเสียใจ กูผิดหวัง กูโกรธมึง กูไม่รู้จะอธิบายความรู้สึกของตัวกูยังไง กูได้แต่โทษตัวเองว่ากูเป็นเพื่อนที่ไม่ดีพอ ยังไงวันนี้กูขอให้มึงไปสบาย ไม่ต้องห่วงกูกับไอพีท. แล้วคืนนี้มาหากูหน่อยนะ กูมีเรื่องอยากคุยกับมึง อยากบอกมึงหลายเรื่องเลย. อยากให้มึงรู้ว่าจริงๆ มึงไม่ได้โดดเดี่ยว กูอยู่ข้างมึงเสมอ

กูรักมึงมากนะเพื่อน. ขอให้มึงไปสบายไม่ต้องเป็นห่วงพวกกู เพลงห้องนอนของเราจะอยู่ในใจคนไทยและแฟนคลับเหมือนเดิม  กูไม่มีโอกาสจะบอกมึง กูผิดเองที่ตอนมึงยังอยู่กูไม่เคยบอกมึงเลยว่ากู "ภูมิใจในตัวมึงแค่ไหน." วันนี้กูพูดไปคงไม่มีความหมาย แต่กูจะไม่มีวันลืมว่าครั้งหนึ่งพวกเรา 3 คน รักกันมากแค่ไหน. กูรักมึงนะไอคิว

ขณะที่ พีท-ภัทรพล ก่อประเสริฐ มือกลองของวง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก  Peet Patrapol  ว่า วันเวลาที่แสนมีความสุข ไปดีเพื่อนรัก วันนี้และวันไหนๆ ถ้ามึงมีจิตถึงกู โปรดให้รู้ไว้ว่า กูจะไม่ลืมมึง ถึงวันที่มึงต้องพัก กูเข้าใจ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร แต่คิดว่าคงได้ตัดสินใจไปแล้ว หลับให้สบายนะ คิว  #FridayningtTosunday RIP #เพื่อนที่บอกให้เราฮึดสู้ในวันนั้น #ห้องนอน 

สำหรับ วง FridayNight to Sunday มีสมาชิกในวง 4 คนด้วยกัน คือ คิว-ภูริวัฒน์ บอส-ภูมิณัฐ ฤทธิ์สมิตชัย มีกีตาร์, พีท-ภัทรพล ก่อประเสริฐ มือกลอง และ แก๊ป-ธนิสร รักขพันธ์ มือเบส โดยบทเพลงที่เป็นที่รู้จัก ได้แก่ เพลงห้องนอน, ภาพของเธอ, เอาที่เธอสบายใจ, ไฟถนน และซ้ำแล้วซ้ำอีก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักร้องเสียชีวิตFridaynight to Sundayคิว ภูริวัฒน์ห้องนอนข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้