ข่าว
100 year

ญาติรับร่าง "คิว" มายังวัดท่าเคียนใน อ.หาดใหญ่ โดยจะทำพิธีรดน้ำศพบ่ายนี้

ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ย. 2562 12:04 น.
SHARE

ญาติได้รับศพ "คิว ภูริวัฒน์" นักร้องดังวง FridayNight to Sunday จากโรงพยาบาล กลับไปตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แล้ว โดยจะมีพิธีรดน้ำศพ บ่ายวันนี้

กรณี เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 29 พ.ย.62 คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี นักร้องดังวง FridayNight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอนที่โด่งดัง ผูกคอตายในห้องนอนที่บ้านพักใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แม่ไปพบพยายามช่วยปั๊มหัวใจและพาส่งโรงพยาบาลแต่ช่วยชีวิตไม่ทัน สาเหตุมาจากภาวะซึมเศร้า เพื่อนบ้านเผยเป็นคนน่ารักนิสัยดีมีความกตัญญูรักแม่มากและเป็นคนสู้ชีวิต ไม่มีใครคิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตาย และเตรียมบวชให้แม่ด้วย


เมื่อคืนนี้หลังจากพนักงานสอบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่าบ้านเกิดเหตุเป็นตึกแถว 2 ชั้น คิวได้ผูกคอตายในห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน โดยขณะเกิดเหตุแม่เข้าไปเห็นและพยายามช่วยเหลือทำซีพีอาร์หรือปั๊มหัวใจ ก่อนที่ญาติจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 30 พ.ย.62 ขณะนี้ ญาติได้รับศพกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แล้วและจะมีพิธีรดน้ำศพในเวลาประมาณ 13.00 น. วันนี้ ในเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุที่คิวตัดสินใจคิดสั้น อาจจะมาจากภาวะซึมเศร้า ส่วนจะมีปัญหาอื่นหรือไม่นั้นยังอยู่ระหว่างการสอบสวน


ขณะที่ ญาติเพื่อนบ้านใกล้เคียงบอกว่า คิวเป็นคนน่ารักมาตั้งแต่เด็ก มีความกตัญญูมากไม่เคยมีเรื่องอะไรให้ครอบครัวเดือดร้อน และเป็นคนที่รักแม่มาก สู้ชีวิต และเป็นคนเก่งมาก ชีวิตประจำวันในช่วงเย็นๆ จะพาสุนัขตัวโปรดออกมาเดินทุกวัน ไม่มีใครคิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตาย นอกจากนี้คิวยังเตรียมการที่จะบวชให้แม่อีกด้วยในเร็วๆ นี้ แต่อยู่ระหว่างการเคลียร์งานให้เสร็จ ทว่าสุดท้ายก็ไม่ได้บวชมาเกิดเรื่องด่วนจากไปเสียก่อน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักร้องเสียชีวิตFridaynight to Sundayคิว ภูริวัฒน์ฆ่าตัวตาย​ อ.หาดใหญ่วัดท่าเคียนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้