ข่าว
100 year

สุดอาลัยรดน้ำศพ คิว ภูริวัฒน์ แม่ร่ำไห้ปานใจจะขาด หลังเสียลูกชายคนเดียว

ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ย. 2562 16:26 น.
SHARE

พิธีรดน้ำศพของ คิว ภูริวัฒน์ ที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เต็มไปด้วยความโศกเศร้าโดยเฉพาะแม่ของคิว ร่ำไห้เป็นล้มฟุบตลอดทำใจไม่ได้เสียลูกชายคนเดียว ญาติเผยเค้าลางนกแสกร้องทักก่อนเกิดเรื่อง


เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 พ.ย. 62 บรรยากาศในพิธีรดน้ำศพของ คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี อายุ 27 ปี นักร้องดังวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอน ที่จัดขึ้นที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เต็มไปด้วยความเศร้าโดย นางสาวพานีย์ เมืองจันทร์ อายุ 52 ปี ผู้เป็นแม่นั้นแทบขาดใจตายตามลูก และระหว่างพิธีรดน้ำศพร่ำไห้ตลอดเวลา และถึงกับเป็นลมล้มฟุบ ญาติต้องช่วยกันปฐมพยาบาล และปลอบใจ แต่ก็ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกชายคนเดียวไป และที่ผ่านมาก็ใช้ชีวิตด้วยกัน 2 แม่ลูกมาตลอด


นางสาวพานีย์ กล่าวทั้งน้ำตานองหน้าว่า ลูกชายป่วยด้วยโรคซึมเศร้ามา 2 ปี แล้ว แต่ที่ผ่านมาก็ไม่เคยระบายอะไรให้ฟัง ต่อหน้าแม่ยิ้มตลอด และลูกคนนี้ดีมาก ไม่ใช่ว่าเป็นลูกตนแล้วชมว่าดี แต่ดีจริง แม้แต่หมาแมวก็ช่วยหรือคนที่พิการขอให้รู้ก็จะช่วยหมด ไม่ว่าจะตัวเองจะมีกินไม่มีกิน สิ่งสุดท้ายที่อยากจะบอกกับลูก คือ “แม่รักคิวที่สุดในโลก” ส่วนลางบอกเหตุก่อนหน้านี้ 2 อาทิตย์ก็ฝันว่าบ้านถูกไฟไหม้ แต่ก็ไม่คิดว่า จะเกิดเรื่องไม่ดีกับลูกชาย


ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากญาติคนหนึ่ง ที่อ้างคำพูดที่แม่ของคิวเล่าเหตุการณ์ในคืนเกิดเหตุให้ฟังว่า ในคืนที่คิวจะผูกคอตายได้มีนกแสกมาร้องที่หน้าบ้าน 2 ตัว โดยร้องครั้งแรกแม่ก็ไม่ได้เอะใจ แต่เมื่อร้องครั้งที่ 2 แม่จึงเอะใจ และเดินออกมาดูที่หน้าบ้าน ก็เห็นรองเท้าของคิวยังอยู่ ไม่ได้ออกไปทำงาน จึงตะโกนเรียกคิวหลายครั้ง แต่ก็ไม่ตอบ และเงียบผิดปกติ จึงรีบขึ้นไปดูบนชั้น 2 ก็พบว่า คิวใช้เชือกผูกคอตายอยู่ในห้องเก็บของ จึงเรียกให้เพื่อนบ้านมาช่วยตัดเชือกนำร่างลงมา และพยายามปั๊มหัวใจ และรีบพาตัวส่งโรงพยาบาลทันที แต่ก็ไม่ทัน


และหลังจากที่คิวเสียชีวิตได้มีการแชร์ข้อความที่คิวเคยโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ปี 60 ซึ่งคิวเคยเขียนระบายความในใจช่วงเวลาที่ท้อแท้ และลำบากที่สุดในชีวิตจากความประมาทในการใช้ชีวิต แต่ก็พร้อมที่จะลุกขึ้นสู้ และขอกำลังใจจากคนรอบข้าง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิว ภูริวัฒน์ภูริวัฒน์ สุวรรณมณีนักร้องเสียชีวิตFridaynight to Sundayฆ่าตัวตาย​อ.หาดใหญ่วัดท่าเคียนข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้