ข่าว
100 year

แฟนคลับช็อก "คิว" วง FridayNight to Sunday เสียชีวิตแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ย. 2562 08:29 น.
SHARE

แฟนคลับช็อก "คิว" นักร้องนำ วง FridayNight to Sunday เจ้าของเพลงดัง "ห้องนอน" เสียชีวิตแล้ว ญาติเตรียมรดน้ำศพวันนี้

แฟนเพจเฟซบุ๊ก FridayNight  หรือ วงดนตรี FridayNight to Sunday ได้โพสต์ข้อความระบุว่า  คิว หรือ นายภูริวัฒน์ สุวรรณมณี นักร้องนำของวง ได้เสียชีวิตแล้ว โดยกำหนดการสวดอภิธรรม ในวันเสาร์ที่ 30 พ.ย. 62 โดยจะรดน้ำศพเวลา 13.00 น. ณ วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  (รักแกนะ บอส-พีท FridayNight to Sunday โพสต์อาลัย "คิว" นักร้องนำของวง)

ร.ต.อ.พีรภัทร แก้วดำ รองสารวัตรสอบสวนสภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า จากการไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ คือ ตึกแถว 2 ชั้นในเขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นบ้านของคิว โดยนายภูริวัฒน์ ได้ฆ่าตัวตายในห้องนอน โดยขณะเกิดเหตุแม่เข้าไปเห็นและพยายามช่วยเหลือทำซีพีอาร์ หรือ ปั๊มหัวใจ ก่อนที่ญาติจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้  

เพื่อนบ้านใกล้เคียง เปิดเผยว่า คิวเป็นคนน่ารักมาตั้งแต่เด็ก มีความกตัญญูมากไม่เคยมีเรื่องอะไรให้ครอบครัวเดือดร้อน และเป็นคนที่รักแม่มาก สู้ชีวิต และเป็นคนเก่งมาก ชีวิตประจำวันในช่วงเย็นๆ จะพาสุนัขตัวโปรดออกมาเดินทุกวัน

สำหรับ วง FridayNight to Sunday มีสมาชิกในวง 4 คนด้วยกัน คือ คิว-ภูริวัฒน์ บอส-ภูมิณัฐ ฤทธิ์สมิตชัย มีกีตาร์, พีท-ภัทรพล ก่อประเสริฐ มือกลอง และ แก๊ป-ธนิสร รักขพันธ์ มือเบส โดยบทเพลงที่เป็นที่รู้จัก ได้แก่ เพลงห้องนอน, ภาพของเธอ, เอาที่เธอสบายใจ, ไฟถนน และซ้ำแล้วซ้ำอีก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักร้องเสียชีวิตFridaynight to Sundayคิว ภูริวัฒน์ห้องนอนข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้