งมไม่เจอศพ! สาว18ไลฟ์โชว์ โดดพระราม8 หนุ่มจยย.พ้นข้อหา-ไม่ช่วย

ข่าว

  งมไม่เจอศพ! สาว18ไลฟ์โชว์ โดดพระราม8 หนุ่มจยย.พ้นข้อหา-ไม่ช่วย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ม.ค. 2561 05:01 น.

  ยังไม่พบร่างโจ๋สาววัย 18 ไลฟ์สดกระโดดสะพานพระราม 8 ตำรวจยังไม่ยืนยันว่าเสียชีวิต ขณะเดียวกัน ยังไม่แจ้งข้อหาหนุ่มแกร็บไบค์ที่มาส่งและรับจ้างถือโทรศัพท์ถ่ายวินาทีชีวิต ส่วนน้าสาวให้การ พ.ย.ปีที่แล้ว หลานสาวกลับมาทำบัตรประชาชน แล้วร่ำไห้เล่าเรื่องปัญหาหัวใจให้ยายฟัง ทุกคนได้แต่ปลอบใจไม่นึกว่าจะคิดสั้น

  จากเหตุสะพรึงผ่านโซเชียลมีเดีย เมื่อ น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ โจ๋สาวรับงานโมเดลลิ่ง วัย 18 ปี จ้างหนุ่มแกร็บไบค์ จากย่านโชคชัย 4 ให้มาส่งกลางสะพานพระราม 8 ก่อนจ้างคนขี่ถือโทรศัพท์ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยรำพันถึงแฟนหนุ่ม จิบเหล้าโซจู ร้องไห้อยู่ตลอด ก่อนปีนข้ามรั้วกั้นออกไปยืนบนขอบสะพาน จากนั้นกางแขนชูสองนิ้ว กระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาแล้วจมหายไป นักประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงงมค้นหาร่างท่ามกลางกระแสน้ำที่เชี่ยวกรากแต่ยังไม่พบ เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.00 น. ของวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา สาเหตุเบื้องต้นคาดมาจากผิดหวังในความรัก

  ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 3 ม.ค. พ.ต.อ.วิรดล ทับทิมดี ผกก.สน.บวรมงคล เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้เรียกตัวนายภัทรดนัย นุ่มศรีนารถ อายุ 25 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างที่ไปส่ง น.ส.นิตยา และเป็นผู้ถือโทรศัพท์ให้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก น.ส.นิตยามาสอบปากคำ ได้ความว่า น.ส. นิตยาว่าจ้างให้ไปส่งที่สะพานพระราม 8 จากนั้น น.ส.นิตยาให้ช่วยถือโทรศัพท์ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กโดยไม่ทราบว่าจะกระโดดลงไป คิดว่าแค่ต้องการให้ช่วยถ่ายบรรยากาศ และ น.ส.นิตยาก็ไม่มีทีท่าว่าจะกระโดดลงไป หลังเกิดเหตุได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจและเรียกให้คนที่อยู่ใต้สะพานช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครช่วยได้เพราะน้ำไหลแรงมาก

  อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหากับนายภัทรดนัย ส่วนการค้นหาตัว น.ส.นิตยา ถึงขณะนี้ยังไม่พบตัวหรือศพของ น.ส.นิตยา แต่ได้ประสานให้เรือโดยสาร และเรือต่างๆในพื้นที่ช่วยตรวจสอบ หากพบว่าเสียชีวิตในแม่น้ำเจ้าพระยาให้ประสานข้อมูลทันที แต่ถึงขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันว่า น.ส.นิตยาเสียชีวิตหรือไม่

  ด้านนางปาริชาติ อนุกูลประชา อายุ 46 ปี น้าสาวของ น.ส.นิตยา กล่าวว่า น.ส.นิตยาไม่มีพี่น้อง พ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ น.ส.นิตยายังเด็ก ซ้ำแม่ของ น.ส.นิตยาซึ่งเป็นพี่สาวตนก็เสียชีวิตไปเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา น.ส.นิตยาจึงมาอาศัยอยู่กับตน และนางกาญจนา สุขุมวาท อายุ 73 ปี ผู้เป็นยาย ที่ จ.ระนอง ทั้งนี้ น.ส.นิตยาเรียนหนังสือถึงแค่ ม.3 และต่อ ม.4 ได้อีกแค่เทอมเดียวก็ลาออก ขอเดินทางเข้ามาทำงานที่ กทม. แต่ไม่ได้บอกว่าทำงานอะไร กระทั่งกลางเดือน พ.ย.60 หลานสาวกลับมาทำบัตรประชาชนที่ จ.ระนอง แต่ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟังมากนัก โดยปกติหลานสาวจะสนิทกับยายมากกว่า ขณะที่นางกาญจนา แม่ของตน เล่าให้ฟังคร่าวๆ หลานสาวมีปัญหาหัวใจมาเล่าให้ฟังแล้วร้องไห้ทุกคนก็ปลอบใจ และไม่ได้คิดว่าจะคิดสั้นขนาดนี้ อย่างไร ก็ตาม หากพบศพจะเดินทางมารับศพกลับไปดำเนินการตามศาสนาต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   #กินข้าวเย็นกับผู้ว่า "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 8
   1:11:50

   #กินข้าวเย็นกับผู้ว่า "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 8

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์