ถนนเชื่อมระหว่างตำบลชำรุดเป็นหลุมลึก หน้าฝนสัญจรลำบาก อยากให้ช่วยเร่งซ่อมแซม

ข่าว

  ถนนเชื่อมระหว่างตำบลชำรุดเป็นหลุมลึก หน้าฝนสัญจรลำบาก อยากให้ช่วยเร่งซ่อมแซม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   14 ก.ย. 2564 05:03 น.

   ชำรุดมาก ถนนเชื่อมต่อระหว่าง ต.ห้วยยาง และ ต.หนองบัวสะอาด อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา พังชำรุด เป็นหลุม เป็นบ่อ มานานแล้ว ชาวบ้านแจ้งหน่วยงานที่รับผิดชอบก็ไม่มีใครยื่นมือมาช่วย ซ่อมแซม เสียที บอกแต่ไม่มีงบประมาณ ช่วงนี้หน้าฝนยิ่งลำบากฝนตก น้ำท่วมขัง หลุมทั้งลึกและลื่น เกิดอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์ล้มบ่อยครั้ง...

   ปลาตาย คนในพื้นที่แจ้งมา ปลานิล ปลาสวาย จำนวนมากที่เลี้ยงไว้ใน สระน้ำ ขนาดใหญ่ในวัดป่า ศรีอุดมพร ต.หนองแวงนางเบ้า อ.พล จ.ขอนแก่น ลอยตาย เป็นแพเต็มสระตั้งแต่วันที่ 3 ก.ย. ทุกวันนี้ยังไม่มีหน่วยงานไหนเข้ามาตรวจหาสาเหตุ ชาวบ้านเรียกร้องให้ ตรวจสอบ คุณภาพน้ำ หวั่นจะกระทบการใช้น้ำช่วงหน้าแล้ง...

   พังไวจัง ชาว จ.พะเยา แจ้งมาว่า ถนน อุบาลี ต.แม่กา อ.เมืองพะเยา เป็นถนนสาย เลี่ยงเมือง 4 ช่องจราจร ที่สร้างเสร็จเดือนสิงหาคม 2563 เปิดใช้งานไม่นานเกิดการ ชำรุด หลายจุด บางจุดเสียหายระยะทางยาวเป็น 100 เมตร แม้จะมีการ ซ่อมแซม แต่ไม่นานก็กลับมา ชำรุดซ้ำ อีก คงต้องให้แขวงทางหลวงชนบทพะเยาช่วยแจง...

   เสียงดัง มีคนทนไม่ไหวแจ้งมา ว่า การ ก่อสร้าง ปรับปรุงอาคาร บริเวณทางเข้าสวนเฉลิมพระเกียรติ ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี ส่งเสียงดัง รบกวน ตั้งแต่เช้า ทั้งเจาะ ทั้งทุบ ทุกวัน วันหยุดก็ยังทำคนอยู่ใกล้เดือดร้อนมาก ฝากไปถึงเทศบาลเมือง บางศรีเมือง ช่วยเข้าไป ตรวจสอบ และเตือนให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบหน่อย...

   ขวางทาง คนใช้รถประจำทาง ร้องมา ป้ายรถเมล์หน้าซอยประชาสงเคราะห์ 5 เขตดินแดง กลายเป็นตลาดย่อยๆ ไปแล้ว มีการ ตั้งแผง บนทางเท้า ทั้งสองฝั่ง ขณะที่บนถนนมี รถกระบะ จอดขายผลไม้ วันดีคืนดีมีรถกระบะตำรวจจอดหน้าป้ายดักไล่จับมอเตอร์ไซค์ ทำให้รถเมล์ต้องจอด กลางถนน บ่อยครั้งเกือบถูกมอเตอร์ไซค์เฉี่ยวชน...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ถนนชำรุดถนนเป็นหลุมเป็นบ่อปลาตายถนนพังเสียงดังรบกวนก่อสร้างอาคารขายของบนทางเท้าห้องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 12:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์