ไลฟ์สไตล์
100 year

ซ่อมรถต้องระวังหากจอดไว้หน้าร้าน หัวขโมยถอดแบตเตอรี่ อุ้มหนีไปหน้าตาเฉย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
16 เม.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

ระวังหาย เจ้าของรถบรรทุกขนาดกลาง นำรถไปจอดซ่อม ที่หน้าร้านซ่อมรถแยกเมืองทองธานี ถนนติวานนท์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ถูกหัวขโมย ขี่มอเตอร์ไซค์มาจอดข้างๆ ทำทีกดโทรศัพท์มือถืออยู่ครู่หนึ่ง สบโอกาสไม่มีใครเห็นก้มลงไป ถอดแบตเตอรี่ อุ้มหนีไปหน้าตาเฉย เตือนกันไว้ที่เอาไปง่ายเพราะไม่ได้ ล็อกกุญแจ ป้องกัน...

ขโมยชุม คนในซอยมหาราช 40 ถนน ฤกษ์เกษม ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ ตากผ้า ไว้ยังไม่ทันแห้งดี มี ขโมยสอย เกลี้ยงราว โดยเฉพาะ กางเกงใน ผู้หญิง ที่ดูจะเป็นที่โปรดปรานของหัวขโมย โรคจิต ขนาดลงทุนติดกล้องวงจรปิด ยังย่องมากวาดไปอีกกว่า 20 ตัว เจ้าของกางเกงในทั้งแค้นทั้ง เจ็บใจ อยากให้ สภ.เมืองกระบี่ จับหัวขโมยให้ที...

ข่าวแนะนำ

ไม่ปลอดภัย ผู้ปกครองเรียกร้องให้แก้ไข อาคารศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.สนามชัย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ปรับปรุงใหม่แต่ไม่ได้ มาตรฐาน หลายจุด หวั่นเด็กจะได้รับ อันตราย ประตูรั้วมี สายไฟ พาดระโยงระยาง ประตูห้องน้ำเป็นบานสวิงไม่เหมาะกับเด็กเล็ก และ ไม่มีห้องน้ำ ครูต้องทิ้งเด็กไว้ลำพังเพื่อไปใช้ห้องน้ำ อบต.

ฝาท่อชำรุด นายณรงค์ เรืองศรี ผอ.สำนัก การระบายน้ำ กทม. แจงกรณี ฝาท่อ ระบายน้ำตะแกรงเหล็กชนิด ฝากลม บนถนนวิภาวดีรังสิตขาเข้า ช่วงแยกสุทธิสาร มุ่งหน้าใต้ทางด่วนดินแดง ชำรุด เขตพญาไท ได้ประสานสำนักการระบายน้ำ และ กรมทางหลวง นำแผ่นเหล็กปิดทับป้องกันอุบัติเหตุ และเร่งนำฝาท่อใหม่มาเปลี่ยนแล้ว...


helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทุกข์ชาวบ้านชาวบ้านร้องเรียนฝาท่อชำรุดโจรชุมขโมยแบตเตอรี่ขโมยห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 20:54 น.