ห้องร้องทุกข์ : ปากซอยบางแวก 11 มีรถจอดทิ้ง ขวางทางเข้า-ออก ทำรถติด

ข่าว

  ห้องร้องทุกข์ : ปากซอยบางแวก 11 มีรถจอดทิ้ง ขวางทางเข้า-ออก ทำรถติด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 ก.พ. 2563 05:01 น.

   ฝุ่นกระจาย ชาวบ้านในชุมชนไม้ดัด หมู่ 2 ต.ไม้ดัด อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี เดือดร้อนจากฝุ่นละอองและกลิ่นเหม็น จากโรงงานแห่งหนึ่ง เคยไปเจรจากับโรงงาน ก็ได้แต่รับปากจะแก้ไข แต่ไม่ทำอะไร จนป่วยเป็นโรคระบบทางเดินหายใจไปแล้ว อุตสาหกรรมจังหวัด สนง.สิ่งแวดล้อมสิงห์บุรี ลงพื้นที่ช่วยเหลือที สุดจะทนแล้ว...

   ต้านโรงงาน ชาว ต.ลำเหย อ.ดอนตูม จ.นครปฐม แจ้งว่า มีโรงงานผลิตเตาอั้งโล่ อยู่ในพื้นที่มาหลายปี ปล่อยควัน ฝุ่นละออง ฟุ้งกระจายเข้าบ้านเรือน ทั้งผู้ใหญ่และเด็กป่วยเป็นโรคระบบทางเดินหายใจ บางคนมีผื่นขึ้นตามเนื้อตามตัว หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบด้วย เพื่อชาวบ้านจะได้มีสุขภาพที่ดีขึ้น...

   ปลิวเข้าบ้าน ในซอยหมู่บ้านนิยมวิลล่า 3 (บางกร่าง 45) ถนนบางกรวยไทรน้อย อ.เมืองนนทบุรี มีคนนำ เศษวัสดุก่อสร้าง เช่น เสาปูน อิฐ แผ่นสังกะสี มาทิ้งไว้ในที่รกร้าง และ ทุบเสาปูนถมพื้นที่ ทำให้ฝุ่นละอองปลิวเข้าบ้านเรือนประชาชน แม้ว่าจะปิดประตูหน้าต่างแล้วก็ตาม เดือดร้อนมาก อบต.บางกร่าง จัดการเด็ดขาดไปเลย...

   จอดทิ้ง คนในซอยบางแวก 11 จรัญสนิทวงศ์ 13 เขตภาษีเจริญ ร้องว่า ปากซอยมีรถจอดทิ้งไว้นานเป็นปี กีดขวางทางเข้า-ออกซอย ในชั่วโมงเร่งด่วนทำให้รถติดยาวเหยียด ไม่รู้ว่าเป็นของเจ้าของถนนหรือเปล่า? ถึงได้นำมาจอดทิ้งไว้ โดยไม่เกรงใจคนใช้ทาง หน่วยงานไหนรับผิดชอบมาเอาออกไปที...

   ทำรถติด ผู้ใช้ถนนลาดกระบัง เลี้ยวขวาเข้าซอยลาดกระบัง 54 เขตลาดกระบัง ทะลุวัดศรีวารีน้อย อ.บางเสาธง และ อ.บางพลี แจ้งว่า ช่วงชั่วโมงเร่งด่วนมีรถบรรทุก รถเทเลอร์วิ่งกันขวักไขว่ ทำเอารถติดและเสี่ยงอันตราย ตร.สน.จระเข้น้อย สภ.บางเสาธง และ สภ.บางพลี ทำอะไรอยู่? เอาจริงเอาจังหน่อย อย่าให้กฎหมายเป็นแค่เสือกระดาษสิ...

   โทร.0-2127-1000 กด 2

   แฟกซ์ 0-2272-1333

   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์