17 ปี พม.ขับเคลื่อนงานสังคม

ข่าว

  17 ปี พม.ขับเคลื่อนงานสังคม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ต.ค. 2562 08:43 น.

  นายปรเมธี วิมลศิริ ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เปิดเผยว่า พม.ได้ขับเคลื่อนงานด้านสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อลดความเหลื่อมล้ำของสังคม และสร้างโอกาสการเข้าถึงบริการของรัฐสำหรับประชาชนทุกกลุ่มเป้าหมายทั้งเด็ก เยาวชน สตรี ครอบครัว ผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้ด้อยโอกาสในสังคม และในโอกาสครบรอบ 17 ปีของการก่อตั้ง พม.ภายใต้ พ.ร.บ. ปรับปรุงกระทรวง ทบวง กรม พ.ศ. 2545 ตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค.2545 จึงได้กำหนดจัดงานวันคล้ายวันสถาปนา พม. ครบรอบ 17 ปี ในวันที่ 3 ต.ค. ที่ พม.

  ปลัด พม.กล่าวด้วยว่า ในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจ ประกอบด้วย พิธีสงฆ์และพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกระทรวง การจัดงานประกาศเกียรติคุณผลงานด้านการพัฒนาสังคมเป็นเลิศ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวง พม. ครบรอบ 17 ปี โดยมีการมอบโล่ประกาศเกียรติคุณผลงานด้านการพัฒนาสังคมเป็นเลิศ จำนวน 69 รางวัล โล่ประกาศเกียรติคุณและใบประกาศเกียรติคุณแก่บุคลากรที่ได้รับการคัดเลือกเป็น “1 คนดีมีจริยธรรม 1 หน่วยงาน พม.” จำนวน 27 ราย และโล่พร้อมเงินรางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ศูนย์ช่วยเหลือสังคม สายด่วน พม. 1300 จำนวน 4 รางวัล นอกจากนี้ ยังมีการประมูลทรัพย์หลุดจำนำจากสำนักงานธนานุเคราะห์ (สธค.) การจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์จากหน่วยงานต่างๆ และการแสดงความสามารถของกลุ่มเป้าหมาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปรเมธี วิมลศิริลดความเหลื่อมล้ำจริยธรรมสิ่งศักดิ์สิทธิ์วันสถาปนากระทรวงพิธีสงฆ์ขับเคลื่อนงานสังคมการศึกษา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 14:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์