ไลฟ์สไตล์
100 year

รถตู้หน้าห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว จอดเต็มป้ายรถเมล์ ผู้โดยสารต้องเดินมาขึ้นรถบนถนน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 พ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

ข้ามถนนลำบาก บริเวณ เกาะกลางถนนเพชรเกษม ที่ข้ามจากซอยหัวหิน 57 อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ไปตลาดโต้รุ่ง เกาะกลางถนนแคบมาก แทบไม่มีที่ยืน เวลาคนข้ามเยอะ จะล้นลงมาบนถนน เกรงจะเกิดอุบัติเหตุ โดยเฉพาะช่วงเทศกาล รถแล่นผ่านจำนวนมาก เทศบาลเมืองหัวหินช่วยหาทางแก้ไขก่อนที่จะเกิดโศกนาฏกรรมขึ้น...

ต้นเหตุรถติด ศูนย์อาหารแห่งหนึ่ง เยื้องสำนักงานสัตวแพทยสภา ถนนนครอินทร์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ช่วงเย็นๆคนจะออกมารับประทานอาหารกันมาก ใช้ริมถนนนครอินทร์ จอดรถซ้อนคันยาวไม่เกรงใจ คนใช้เส้นทางที่ต้องทนกับสภาพรถติดขัด เป็นอย่างนี้มานานแล้ว ผกก.บางศรีเมือง ส่ง ตร.เข้ามาจัดระเบียบที...

ข่าวแนะนำ

กลัวอุบัติเหตุ ผู้ใช้ถนน ทางหลวงหมายเลข 346 ช่วงผ่าน อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นเส้นทางใหม่รถค่อนข้างน้อย ปรากฏว่า บ่อยครั้งมีทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ ใช้เส้นทางนี้มาประลองความเร็วกัน โดยไม่สนใจเพื่อนร่วมทาง เกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้น สภ.ลาดหลุมแก้ว ไปดูแลหน่อยเถอะ...

วินรถตู้ ที่ หน้าห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ถ.พหลโยธิน แขวง-เขตจตุจักร มี รถตู้เข้ามาตั้งวินกันอย่างเป็นล่ำเป็นสัน ชาวบ้านสงสัยว่า ขออนุญาตถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ เพราะทำให้ รถเมล์เข้าป้ายไม่ได้ ผู้โดยสารต้องเดินมาขึ้นรถบนถนน เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ สน.ลาดพร้าวเข้าไปตรวจสอบด้วย...

น.ส.อรอาภา โล่ห์วีระ ผอ.กองเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ กรมโยธาธิการฯ ชี้แจงกรณี ถนนเลี่ยงเมืองเหมืองง่า แยกศรีสองเมือง จ.ลำพูน ที่สร้างเสร็จแล้วแต่ไม่เปิดให้ใช้งาน เพราะไม่มีสัญญาณไฟจราจรและไฟส่องสว่าง แต่มีประชาชนเรียกร้องกับทางจังหวัดขอให้เปิดใช้ชั่วคราวก่อน เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น สนง.โยธาฯลำพูนได้ติดตั้งป้ายเตือนผู้ใช้ถนนระมัดระวังการใช้เส้นทาง จนกว่าโครงการจะเสร็จสมบูรณ์...


helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วินรถตู้ป้ายรถเมล์เซ็นทรัล ลาดพร้าวผู้โดยสารทุกข์ชาวบ้านห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 01:51 น.