ไลฟ์สไตล์
100 year

บีเอ็มฯ รุกฆาต

เกสตาโป
21 ก.พ. 2564 05:01 น.
SHARE


ค่ายบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ยังคงเดินหน้ารุกตลาดรถระดับบนในบ้านเราอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด อเล็กซานเดอร์ บารากา บิ๊กบอสของบีเอ็มดับเบิลยู ไทยแลนด์ ได้เปิดแผนทำตลาดรถหรูปีฉลู ตั้งเป้าจะเป็นแชมป์รถหรูต่อเนื่องหลังจากปีที่แล้วสามารถชิงแชมป์ยอดขายรถหรูจากค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) มาได้สำเร็จ

ข่าวแนะนำ

พร้อมเปิดตัวกองทัพรถใหม่ของบีเอ็มดับเบิลยูถึง 5 รุ่นเฉียบ และยังคงชูไทยเป็นฐานการผลิตเพื่อการส่งออกกระฉูดทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์

“ปี 2564 เราจะยังคงรุดหน้าต่อเนื่องในตลาดรถเมืองไทยเพื่อต่อยอดความสำเร็จในฐานะขึ้นมาเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์พรีเมียมในปีที่แล้ว ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เร้าใจและสะดุดตายิ่งกว่าเดิม”

ตั้งใจจะเพิ่มทางเลือกให้กับนักเลงรถทุกความต้องการ นับตั้งแต่ที่สุดความหรูหราและความสง่างามในสไตล์สปอร์ต ไปจนถึงความตื่นตาตื่นใจจากสนามแข่งและความเพลิดเพลินจากการดื่มด่ำบรรยากาศทุกการเดินทาง

นอกจากนี้ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆให้กับนักเลงรถต่อไป เพื่อสานต่อนวัตกรรมมากมายที่เกิดขึ้นจากการปรับตัวรับมือกับสถานการณ์ในปัจจุบันนี้ ให้ครอบคลุมหลากหลายทุกกลุ่มนักเลงรถ

สำหรับรถใหม่ๆของบีเอ็มดับเบิลยูที่จะเป็นไฮไลต์ทำตลาดในไทยปีนี้ นอกจากรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ใหม่ ที่ได้เปิดตัวไปแล้วเมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมาแล้ว

ยังมีรถใหม่อีกหลากรุ่น อาทิ บีเอ็มดับเบิล-ยู X7 xDrive30d M Sport ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ ซึ่งเป็นรถหรูในเซ็กเมนต์รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ราคาเพียง 5,999,000 บาท, บีเอ็มดับเบิลยู 330Li M Sport นำเข้าจากมาเลเซีย ราคา 2,899,000 บาท

มินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน เอนทรี ใหม่ ราคา 1,999,000 บาท และมินิ คูเปอร์ เอส คันทรีแมน ไฮทริม ใหม่ ราคา 2,529,000 บาท, มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ GP Inspired Edition ใหม่ ราคา 3,448,000 บาท

และรถบิ๊กไบค์ บีเอ็มดับเบิลยู R 18 Classic First Edition ใหม่ ราคา 1,250,000 บาท

ว้าว!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สังเวียนยานยนต์เกสตาโปบีเอ็มดับเบิลยูอเล็กซานเดอร์ บาราการถหรูมอเตอร์ไซค์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:52 น.