ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอเอเอสออโต้เซอร์วิสทุ่มเต็มพิกัด ผุดโชว์รูมเบนท์ลี่ย์หรูใจกลางกรุง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ต.ค. 2561 05:01 น.
  SHARE

  ค่ายเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถหรู 2 พรีเมียมแบรนด์ ได้แก่ “เบนท์ลี่ย์” และ “ปอร์เช่” อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ยังคงเดินหน้ารุกเข้มอย่างต่อเนื่อง

  ล่าสุด ในส่วนของ “เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย” ค่ายเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ทุ่มเต็มพิกัดเพิ่มความเป็นพรีเมียมแบรนด์ “เบนท์ลี่ย์” ให้หรูหราอลังการและสร้างความภาคภูมิใจสุดๆให้แก่เจ้าของยนตรกรรมหรู

  รังสรรค์พัฒนาโชว์รูมทั้ง 2 แห่งคือที่ อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ย่านอโศก-รัชดา และ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้ใหม่ปิ๊งยิ่งขึ้น ตามรูปแบบการดีไซน์ต้นแบบจาก CW1 House โชว์รูมบริษัทแม่ที่เมืองครูว์ ประเทศอังกฤษ

  ให้เสมือนเป็นบ้านของชาวเบนท์ลี่ย์ และเพื่อสร้างประสบการณ์ที่สุดยอดและหรูหราเหนือระดับให้กับเจ้าของยนตรกรรม

  โดยขณะนี้การปรับโฉมโชว์รูมที่อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ได้เสร็จแล้ว ทำให้เป็นโชว์รูมรถหรูที่โดดเด่นสุดๆบนย่านอโศก-รัชดา ส่วนที่สยามพารากอนใกล้จะแล้วเสร็จในเร็วๆนี้

  สำหรับโชว์รูมแห่งใหม่นี้มีปรัชญาในการออกแบบที่เน้นความเป็นยนตรกรรม “เบนท์ลี่ย์” ใน 3 ด้าน คือ ทรงพลัง ความเพริศหรูอย่างมีเอกลักษณ์ และความประณีตบรรจง

  การออกแบบจึงตั้งใจสะท้อนเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงโลกของเบนท์ลี่ย์ โดยยึดแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ที่สืบทอดกันมายาวนานของเบนท์ลี่ย์ ทั้งยังได้ผนวกกับรูปลักษณ์ของร้านค้าที่หรูหราสมัยใหม่

  ทั้งการก่อสร้าง และการออกแบบ รวมถึงรถเบนท์ลี่ย์ทุกรุ่นที่นำมาจัดแสดงที่โชว์รูมนี้ ทางเบนท์ลี่ย์ได้ใส่ใจในทุกราย– ละเอียด วัสดุตกแต่งทุกชิ้นล้วนผ่านการคัดสรรจากบริษัทแม่ ทุกอย่างต้องเนี้ยบหรู

  จึงให้ความสำคัญกับค่าของแสงและไฟเป็นอย่างมาก เพื่อไม่ให้สีรถผิดเพี้ยนไปจากสีเดิมเมื่อแสงไฟในโชว์รูมกระทบในทุกส่วน

  อย่างเช่นโคมไฟทรงกลมขนาดใหญ่มูลค่านับล้านที่วางลอยอยู่เหนือ “เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนตัล จีที ใหม่” ยังถูกจัดมาเฉพาะเพื่อให้แสงส่องกระทบกับรถเบนท์ลี่ย์ได้ในมิติที่ยังคงเพริศแพร้วอลังการ

  พร้อมกันนี้โชว์รูมใหม่ยังได้เพิ่มสัดส่วนมีพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้นสำหรับการรับรองลูกค้าในการเลือกสีและตัวอย่างหนังที่ตรงตามความต้องการ และมุ่งเน้นความเพริศหรูมีระดับอย่างแท้จริง

  รถเด่นที่เป็นไฮไลต์ของโชว์รูมเบนท์ลี่ย์ที่อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ในช่วงนี้ นอกจาก “เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนตัล จีที ใหม่” ที่มาพร้อมชุดแต่งเพิ่มภาพลักษณ์สปอร์ต

  ยังมี “เบนท์ลี่ย์ เบนเทย์ก้า ดีเซล วี 8” พร้อมชุดแต่งเต็มพิกัด!!!

  อัลคาโปน
  motorwars@thairath.co.th

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบนท์ลี่ย์ปอร์เช่เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสนำเข้ารถยนต์โชว์รูมหัวเขียว

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้