ไลฟ์สไตล์
100 year

สุราษฎร์ธานี จัดงาน “วันวิภาวดี” ในวันครบรอบวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ พระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิต

โสมชบา
27 ก.พ. 2564 05:01 น.
SHARE

ครบรอบวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ 44 ปี ของ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิต ธิดา ม.ร.ว. ปรียนันทนา รังสิต ปลาบปลื้มใจมาก เมื่อภาครัฐและเอกชน ในสุราษฎร์ธานี จัดงาน “วันวิภาวดี” สดุดีและบำเพ็ญกุศลถวายเหมือนทุกปี ที่ รพ.สมเด็จพระยุพราช เวียงสระ และจะร่วมกันสร้างอนุสาวรีย์องค์ใหม่ เพื่อประดิษฐานในวัน “วิภาวดี” 16 ก.พ. ศกหน้า เพื่อระลึกถึงพระองค์หญิง ซึ่งสิ้นพระชนม์เมื่อ 16 ก.พ.2520

ถึงจะต้องเหนื่อยหนักแน่กับการลุยหาคะแนนนิยม เพื่อไปสู่ตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม.อย่างที่ฝัน ซึ่งไม่รู้จะเป็นจริงไหม แต่ ทยา ทีปสุวรรณ ก็ยังได้ใจผู้หญิงอีกมาก เพราะเป็นหญิงแกร่งที่เคียงข้างผู้ชายของเธอ วันที่ไปฟังผลการพิจารณาคดีบนวีลแชร์ เนื่องจากข้อเท้าแตก

ชวนเพื่อนๆ อาทิ ผศ.ดร.วุฒิพงศ์ กิตติธเนศวร ผศ.ดร.ธวัชชัย จิตรภาษ์นันท์ ขัตติยา อินทรวิชัย ธีรดา อำพันวงษ์ โชควัฒนา ไปดินเนอร์ที่บ้านวันก่อน ปรมา ชันซื่อ ลดเมนูขนม จากที่เคยจัดเต็มโต๊ะลงไปครึ่งเปลี่ยนเป็นผลไม้ โดยมีพี่ชาย นพ.เอกเทศ ชันซื่อ เลกเชอร์ประกอบเรื่องวิตามินซี ว่ากินแบบเม็ดก็ได้วิตามินซีแน่นๆ แต่ถ้ากินผลไม้ต้องกินเป็นกิโลๆ และยังได้ความหวานซึ่งไม่ดีกับสุขภาพด้วย

สู่ขวัญ บูลกุล ชวนสาวแฟชั่นนิสต้า อัปเดตเครื่องสำอาง ช็อปแบบ Live สด Facebook paragon department store เริ่มจากแบรนด์เอกซ์คลูซีฟ อาทิ Charlotte Tilbury, Gucci Beauty, Shiseido ฯลฯ ในแคมเปญ “เปย์ DAY THE SHOPPING DAY” 3 วัน โดยลดสูงสุด 50% สินค้าปกติ 26 ก.พ. และสินค้าโดนๆ ราคาเบาๆ 27-28 ก.พ. ที่ทุกเดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอ-เทียร์ และพารากอน

เปิด “The Master” หลักสูตรนักบริหารยุทธศาสตร์ธุรกิจเชิงบวก สถาบัน iSAB จนครองใจนักบริหารอันดับหนึ่ง เจ้าสัวบุญชัย โชควัฒนา ซึ่งเปิดรับรุ่น 6 ที่ www.isabthailand.com และจะเริ่มอบรม 5 มี.ค. ปลื้มมาก ที่ได้กูรูองค์กรใหญ่ระดับประเทศเป็นวิทยากร ส่วนผู้อบรมจะได้รับ Certificate 2 ใบ จาก ม.นเรศวร และคณะนิเทศฯ จุฬาฯ

พออนุโมทนากับพระลูกชาย ที่ฝากตัวกับพระพุทธศาสนา อย่างไม่มีท่าทีจะสึกแล้ว พิสาขา พหุลรัตน์ ก็หันไปดูแลเพื่อนพ้องที่ไปเยือนถึงเชียงใหม่อย่างไม่มีบกพร่อง ว่างเมื่อไรก็ทำขนมอบหน้าตาสวยจนนึกว่าซื้อจากเบเกอรีดัง

ถูกหลานยายวัยแปดเดือน ปลุกทุกเช้าด้วยการมองหน้า และหอมยายจ๋าอีกฟอดใหญ่ พนารัตน์ บุนนาค ก็กระวีกระวาดรีบลุกทันที เพราะห่างจากหลานเล็กมานาน ตั้งแต่ แพลงตอน และ อีตั้น ศศิประภา โตเป็นหนุ่ม ไปหอมสาวแทนย่าจ๋า

มีคนตั้งคำถามว่า ตัวตนของ ม.ล.ปริญญากร วรวรรณ จะเหมือนในหนังสือที่เขียนเรื่องนกและป่าหรือไม่ ซึ่งคนข้างตัว ม.ร.ว.ลักษมีฉัตร ฉัตรชัย วรวรรณ บอกว่า ตอบยาก เพราะได้อยู่ด้วยกันมากขึ้นก็ช่วงโรคระบาด--ก่อนนั้น เห็นกันแค่เดือนละ 10 วันก็นานโขแล้ว.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิตวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์วันวิภาวดีทยา ทีปสุวรรณสู่ขวัญ บูลกุลบุญชัย โชควัฒนา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:00 น.