พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ เป็นปลื้มกับงาน PHU KET RUN FOR FRIEND 2020

ข่าว

พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ เป็นปลื้มกับงาน PHU KET RUN FOR FRIEND 2020

โสมชบา

  2 ก.ย. 2563 05:01 น.

  บันทึก

  ระดมพลังภาคธุรกิจครั้งใหญ่ระดับชาติ ศุภชัย เจียรวนนท์ นายกสมาคมเครือข่ายโกลบอล คอมแพ็กประเทศไทย ชวนผู้นำภาคธุรกิจ ร่วมสร้างความยั่งยืน โดยนําหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาปฏิบัติจริง และนำเจตนารมณ์ ระดับโลกของเครือข่ายโกลบอล คอมแพ็กแห่งสหประชาชาติ ซึ่งเป็นเครือข่ายเพื่อความยั่งยืนที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีสมาชิกกว่า 12,000 องค์กร ใน 156 ประเทศ มาขับเคลื่อนให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

  สนับสนุนเที่ยวเมืองไทย ฐนนท์สรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล ประธาน วพน. 7 ประชุมกรรมการรุ่น หารือว่าจะไปไหนดี สุดท้ายได้เสียงเอกฉันท์ให้จัดทริปไปเยือนตรังปลายเดือนหน้า เพราะรุ่นนี้มี ชวน หลีกภัย ด้วย

  พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ปลื้มมาก เพราะกิจกรรม PHU KET RUN FOR FRIEND 2020 วันที่ 5 ก.ย.นี้ มีผู้สมัครแล้วกว่าสองพันคน และยังมีเพิ่มเรื่อยๆ เพราะเน้นความสนุกสนาน ไม่ได้หนักแข่งขัน โดยให้นักวิ่งเพนต์สีสันบนหน้า และร่วม night run บนพื้นที่แสงสีเสียง ในลากูน่า ภูเก็ต ตั้งแต่ เวลา 17.00 น. และหลังวิ่งถึงเส้นชัย จะต่อคอนเสิร์ต จากศิลปินดังจิตอาสา อาทิ มิสเตอร์ทีม, มัมลาโคนิค, พลพล, อ้วน วารุณี, ฟอร์ด สบชัย, บ่าววี และดาราจิตอาสามากมาย

  งานนี้ ผู้การบุ๊ง รุ่งโรจน์ ใจดีให้เด็กๆ อายุต่ำกว่า 8 ขวบ เข้าร่วมกิจกรรมฟรี ทั้งการ วิ่ง และชมคอนเสิร์ต ส่วนผู้ใหญ่ลงทะเบียนแค่ 499-599 บาท แต่จะได้ทั้งเสื้อวิ่งแบบเท่ ถุงผ้า แมสก์ ตุ๊กตาหมี คูปอง อาหารและบัตรชมคอนเสิร์ต

  เจ้าแม่แท็ตเลอร์ นภาลัย อารีสรณ์ แม้ลูกชายสองคนจะแยกบ้านไป แต่ยังทำให้ คุณอ้อย นภาลัย ชื่นใจเสมอ เพราะลูกคนโต ก็ยังเฟซไทม์พร้อมลูกเล็กมาจากนิวยอร์ก ส่วนอีกคนก็ยังมากินข้าวเป็นเพื่อนแม่

  พบหน้าคนทำสื่อด้วยกัน ประไพ ไกรสอนโกวิทย์ อดีตบรรณาธิการ เครือบางกอกโพสต์ คุยติดลม เพราะ มีเรื่องราวต้องอัปเดตกันมากมาย ขนาดจะไปเข้าห้องน้ำ คุณไพ ยังห้ามทุกคนคุยต่อ ให้รอกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตากันก่อน

  ทุกวันหยุด พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ จะไปช่วยภรรยาดูแลร้านขาวละออ ที่บ้านอยุธยา ซึ่งวีกเอนด์ที่ผ่านมา เจอลูกค้าแก๊งสนุกมาก เป็นสาวๆ มาแตร์ วัย 64 ทั้งโต๊ะ ซึ่งคุยกันเฮฮาไม่มีใครฟังใคร นำโดย ศิวพร จริยเวช.

  "โสมชบา"

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  บีจี” เฉือน “บุรีรัมย์ฯ” ซิวแชมป์ “แชมเปียนส์ คัพ 2022”
  03:02

  บีจี” เฉือน “บุรีรัมย์ฯ” ซิวแชมป์ “แชมเปียนส์ คัพ 2022”

  ApplicationMy Thairath

  วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 18:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์