ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/04/62

  โสมชบา1 เม.ย. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ภาพ : อนุทิน ชาญวีรกูล - มาดามจ๋า-ศศิธร

  สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จฯพระราชทานกระบี่และปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจาก รร.นายร้อยพระจุลจอมเกล้า รร.นายเรือ รร.นายเรืออากาศนวมินทกษัตริยาธิราช และสถาบันการศึกษาทางทหารต่างประเทศ กับพระราชทานกระบี่แก่ผู้สำเร็จจากวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า ที่ศาลาดุสิดาลัย วันที่ 1 เม.ย. เวลา 17.00 น.

  ส่วนบรรทัดต่อจากนี้ไป โสมชบา ขอยกพื้นที่ทั้งหมดให้กับข่าวฮอต ต้อนรับเดือนเมษาที่ร้อนที่สุด เพราะดิฉันเห็นว่าขณะนี้เริ่มซุบซิบกันแซ่ด เกี่ยวกับ ชีวิตคู่คนดังระดับประเทศ

  แต่ก็เป็นแบบหลายปากหลายหู ไม่รู้จริง ซึ่งเป็นธรรมดาที่เซเลบริตี้ย่อมตกอยู่ในความสนใจใคร่รู้ และมักจะถูกพูดกันไปก่อน จริงไม่จริงไม่รู้ บ้างมันปาก บ้างก็คันปาก-และยิ่งเป็นเรื่องของ อนุทิน ชาญวีรกูล ด้วยแล้ว ก็มักจะติดอันดับข่าว ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์

  เพราะนี่เป็น ครั้งที่ 2 ที่ คุณหนู-อนุทิน รับสภาพ หนุ่มโสด (และแน่นอนเนื้อหอมมาก) หลังจาก เปลี่ยนแปลงสถานภาพสมรส กับ มาดาม จ๋า-ศศิธร ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาอย่างเงียบๆ

  โสมชบา มีความคุ้นเคยกับครอบครัวนี้มากพอสมควร และเห็นใจที่ทุกครั้ง คุณหนู-คุณจ๋า ตกเป็นข่าวที่ไม่เป็นความจริง ตั้งแต่เตียงหักครั้งแรกกับแม่ของลูก แม้จะแต่งงานใหม่กับ คุณจ๋า แล้ว ก็ยังเป็นข่าวจริงบ้างไม่จริงบ้างตลอดเวลา จนเจ้าตัวเหนื่อยหน่าย--ดิฉันจึงขอตอบทุกคำถามเกี่ยวกับชีวิตของทั้งคู่ว่ายังเหมือนเดิมทุกประการ แม้จะไม่มีทะเบียนสมรส

  ทุกวันนี้ ขอยืนยันและท้าพิสูจน์ว่า คุณจ๋า ยังคงเป็นคุณผู้หญิง ดูแลทุกอย่าง ทั้งความเป็นอยู่ คุณหนู และงานที่รับผิดชอบ และยังอยู่ในบ้านชาญวีรกูล (ถ้าไม่กลับไปดูแลบิดามารดาเป็นบางวันเหมือนที่เคยปฏิบัติมา) และ คุณหนู-คุณจ๋า ยังโทร.หากันวันละ 3-4 ครั้ง--ขอย้ำ ทุกวัน

  จึงขอสรุปว่า ชีวิตโสด หล่อ รวย ของ คุณหนู ครั้งนี้ ไม่ได้มีมือที่ 3-4-5 และที่แน่นอนที่สุดคือ ยังไม่มีความคิดจะจัดโครงการตามหาภรรยาคนที่ 3 โสมชบา จึงขอให้สาวๆที่จ้องเตียง คุณหนู ตาวาว กรุณาอยู่ในความสงบ ซับนํ้าลายไปก่อนนะคะ--เพราะการหย่าครั้งนี้เป็นแบบ ฉันมิตร-Amicable ค่ะ ขอบอก.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสี่ยหนูอนุทิน ชาญวีรกูลมาดามจ๋า ศศิธรศศิธร จันทรสมบูรณ์โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้