พิสูจน์กันมาแล้วว่า “พลังตัวเลข” พลิกชีวิตได้จริง และสามารถสร้างแรงดึงดูดความสำเร็จได้จริง แต่ค้นให้ลึกไปกว่านั้นคือ “ศาสตร์แห่งเลขพยากรณ์” ยังสามารถทำนายเสี่ยงทายอนาคตได้แม่นยำเหลือเชื่อ ผ่านโปรแกรมเลขพยากรณ์ดิจิทัล ที่คิดค้นขึ้นใหม่โดย
“อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์” ผู้ให้กำเนิดพลังตัวเลขในยุคดิจิทัล ตามไปค้นหาคำตอบกันว่าปี 2565 เศรษฐกิจไทยจะพลิกฟื้นแค่ไหน...ธุรกิจไหนมีโอกาสมาแรงขึ้นแซงเป็นผู้ชนะ... สินทรัพย์ไหนจะได้ไปต่อในปีเสือบ้าพลัง...มีอุปสรรคใหญ่อะไรรอคนไทยอยู่ตลอดปี 2565 และปาฏิหาริย์ของ “ท้าวเวสสุวรรณ” จะนำคนไทยให้พ้นวิกฤติได้อย่างไร

ปี 2565 เศรษฐกิจไทยจะพลิกฟื้นจากวิกฤติโควิดหรือยัง

ผมเปิดได้ตัวเลข 14 ถือว่าไม่แย่ครับ เป็นปีกลางๆ ค่อนข้างดี ไม่ถึงกับพุ่ง แต่ก็ไม่ทรุดหนักกว่าเก่า เป็นปีแห่งการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจอย่างค่อยเป็นค่อยไป การเดินทางสัญจรไปมาระหว่างประเทศจะกลับมาคึกคักอีกครั้ง ต่างชาติจะเข้ามาเมืองไทยเยอะขึ้น ความกังวลเรื่องโรคภัยไข้เจ็บจะน้อยลง

...

ธุรกิจไหนจะโดดเด่นมาแรงเป็นผู้ชนะในปี 2565

เปิดมาได้เลข 30 หมายถึงธุรกิจที่แปลกใหม่ไม่เคยมีมาก่อน หรือธุรกิจนอกระบบ ธุรกิจใต้ดิน รวมถึงธุรกิจออกเทาๆ ไม่ค่อยถูกกฎหมาย ไล่ตั้งแต่สินทรัพย์ดิจิทัลต่างๆ ไปจนถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการค้าออนไลน์, ไอที, ดิจิทัล, ฟินเทค ก็จะรุ่งหมด อาจเกิดนวัตกรรมใหม่ๆที่ไม่เคยมีมาก่อน ระบบการเงินโลกจะเปลี่ยนอย่างชัดเจน หรืออาจมีการจัดระเบียบเศรษฐกิจใหม่เพื่อเข้าสู่ระบบการเงินใหม่ จับตาวงการคริปโตจะโดนเขย่าแรง

ถามถึงตลาดหุ้นไทยบ้าง ปีเสือนี้จะใจดีแจกเงิน หรือขย้ำนักลงทุน

ตัวเลขที่ขึ้นคือ 35 บ่งชี้ว่ายังแข็งแกร่ง โดยภาคธุรกิจที่ได้อานิสงส์มากที่สุดยกให้ก่อสร้าง, รับเหมา, อสังหาฯ, เกษตรกรรม และธุรกิจส่งออก จะเป็นตัวนำเศรษฐกิจไทยให้กลับฟื้นคืนมาหลังโควิด

วิกฤติโควิด–19 จะจบลงไหมในปี 2565

ผมเปิดได้เลข 48 แปลว่าสิ่งที่ไม่คาดคิด ถ้าเราคาดหวังอะไรไว้จะผิดหวัง ปี 2565 จะเป็นปีแห่งความผิดหวังของคนไทย เป็นปีที่คนแข็งแรงกว่าเอารัดเอาเปรียบคนอ่อนแอกว่า ทางที่ดีควรใช้ชีวิตอย่างมีสติและระมัดระวังตัวให้มากที่สุด เลข 48 ยังเป็นตัวเตือนถึงสภาพสังคมที่ฟั่นเฟือนผิดหวัง ปัญหาสุขภาพจิตจะกลายเป็นวิกฤติใหญ่ของสังคมไทยในปี 2565 ซึ่งหนักหนาสาหัสกว่าการรับมือกับวิกฤติโควิด-19 โรคระบาดใหม่ในสังคมไทยคือโรคไม่ได้ดังใจ, อึดอัดเก็บกด, หาความสุขไม่ได้ และเป็นโรคซึมเศร้า ต้องระวังให้ดี

พระราหูที่จะโคจรเข้าทับลัคนาดวงเมืองที่ราศีเมษ จะส่งผลดีต่อประเทศ หรือให้ผลร้ายสุดเหวี่ยง

เปิดมาได้เลข 53 บ่งบอกว่าพระราหูให้ผลดีกับประเทศไทยในปีนี้ โดยมุ่งเน้นไปที่ภาคธุรกิจก่อสร้าง, รับเหมา และอสังหาฯ รวมถึงข้าราชการ, นายทหาร, นายตำรวจ, ผู้บริหาร และผู้มีอำนาจบารมี ก็จะได้อานิสงส์จากพลังของพระราหู

ถูกยกให้เป็นพืชเศรษฐกิจกู้ชาติ ปีนี้กระแสกัญชงกัญชายังแรงต่อไหม

ผมเห็นเลข 56 บ่งชี้ว่าไปได้เรื่อยๆ แต่ไม่ถึงกับบูมขนาดจะกู้ชาติได้ เทรนด์โดยรวมของธุรกิจเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยังไปได้ดี แต่จะต้องมีจุดขายแปลกใหม่แหวกแนวออกไป

...

แล้วเสถียรภาพของรัฐบาลยังมั่นคงเสริมใยเหล็กไหม

ตัวเลขที่ขึ้นคือ 51 แสดงว่ามีผู้ใหญ่หนุนหลังอยู่ รากฐานยังแข็งแกร่ง ไม่สั่นคลอนง่ายๆ

ถามถึงประชาชนบ้าง บอบช้ำจากโควิดมาเยอะ ในปี 2565 จะปลดทุกข์คลายหนี้สินได้หรือยัง

ผมเปิดได้เลข 38 มองว่าเป็นเรื่องของการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น ตัวใครตัวมัน ใครเสียงดังก็กอบโกยไป ใครอ่อนแอก็ถูกเอารัดเอาเปรียบ อย่าหวังจะได้พึ่งพาใคร

ความแตกแยกในสังคมไทยมีวี่แววจะคลี่คลายลงบ้างไหม

เลข 76 แทนความแตกสามัคคี ความไม่ยุติธรรม แบ่งฝักแบ่งฝ่าย จึงบ่งบอกว่าไม่มีทางเข้ากันได้อยู่แล้ว ต่อให้คนหนึ่งทำดีแทบตาย ยังไงอีกคนก็จะจ้องด่าวิพากษ์วิจารณ์อยู่ดี มันไม่มีคำว่ายุติธรรม เพราะต่างคนต่างมีอคติต่อกัน ก็รอเวลาให้ถึงจุดแตกหัก อย่างไรก็ดี ประเทศไทยของเรามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครองเสมอ ประเทศเพื่อนบ้านอาจเจอวิกฤตการณ์ใหญ่ๆ รวมถึงภัยธรรมชาติ แต่ประเทศไทยมักเจอแค่หางๆ และเอาตัวรอดมาได้เสมอ เรามีจุดอ่อนอย่างเดียวคือ ความแตกแยกไม่สามัคคีกัน

...

อะไรคืออุปสรรคใหญ่ที่ต้องระวังในปี 2565

ตัวเลขที่ขึ้นคือ 68 ทุกอย่างจะมาไวมาแรง จะเต็มไปด้วยความลุ่มหลงมัวเมา กล้ากินกล้าใช้เงิน ฟุ้งเฟ้อแบบไม่กลัวเจ๊ง อาจมีการหลอกลวงโกงกันสนั่นเมือง ฉะนั้น ทำอะไรต้องทำอย่างมีสติ จะตัดสินใจอะไรต้องรอบคอบ พยายามคิดอะไรเป็นบวก สร้างบุญสร้างกุศลและสวดมนต์ไหว้พระเยอะๆ อย่าปล่อยให้เงามืดเข้าครอบงำ พยายามห่างจากการเก็งกำไรและอบายมุข มิฉะนั้นความโลภจะทำลายชีวิต

...

ขอพลังตัวเลขพลิกชีวิตเป็นของขวัญปีใหม่ให้แฟนๆชาวไทยรัฐหน่อยค่ะ

อย่างที่บอกปีนี้อาจเป็นปีแห่งความผิดหวังของคนไทย จึงอยากให้หาเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจไว้ดีๆ เช่น การไหว้เทพพระคลังเปิดขุมทรัพย์ และสวดมนต์บทสวดเจ้ากรรมนายเวร
ปีนี้ผมได้จัดทำยันต์ตัวเลข “ท้าวเวสสุวรรณ” เพื่อต้านโรค, คุ้มภัย และเรียกทรัพย์ แจกจ่ายให้ลูกศิษย์และประชาชนทั่วไป เกิดจากนิมิตที่ผมฝันเห็นท้าวเวสสุวรรณ ซึ่งเป็นเจ้าแห่งยักษ์ทั้งหลาย และเป็นหนึ่งในท้าวจตุโลกบาลทั้งสี่ ผู้คุ้มครองดูแลโลกมนุษย์ ทรงมีอิทธิฤทธิ์อานุภาพมาก ได้รับการยกย่องให้เป็นเจ้าแห่งขุมทรัพย์และความมั่งคั่งด้วย ในฝันผมเห็นรูปยันต์ขององค์ท่านเป็นสีแดง และน้ำหมึกเป็นสีดำ เมื่อตื่นขึ้นมายังมีสติรับรู้ว่าองค์ท่านมีความประสงค์ให้ผมจัดทำยันต์ตัวเลขคุ้มภัยเรียกทรัพย์ “ท้าวเวสสุวรรณ” เพื่อให้คนไทยได้นำไปติดหน้าบ้านช่วยต้านโรค, คุ้มภัย และเรียกทรัพย์ แต่ไม่แนะนำให้ติดในบ้าน หรือโต๊ะทำงาน เพราะอิทธิฤทธิ์นี้ค่อนข้างมีความดุดัน ถ้าไว้ภายในบ้านภายในออฟฟิศจะใจร้อนอาจทะเลาะกัน แต่ติดไว้หน้าบ้านจะช่วยคุ้มภัยได้ดี ถ้าเกิดมีวิญญาณร้ายเข้ามา เมื่อเจอองค์ท่านก็ไม่กล้าแหย็มทันที จะช่วยสกัดกั้นไม่ให้สิ่งชั่วร้ายทั้งหลายมาสร้างความเดือดร้อนให้มนุษย์ ผมยังทำอาหารเสริมสวดมนต์ “BLS365” เป็นการไขความลับระหว่างสุขภาพและพลังตัวเลข นอกจากจะอุดมด้วยสารสกัดที่เป็นปัจจัยซ่อมสร้างเซลล์ และเพิ่มภูมิคุ้มกัน ภายในกล่องยังมีบทสวดมนต์สอนเจ้ากรรมนายเวร เพื่อให้คนทานอาหารเสริมมีสมดุลยภาพทั้งทางกายและจิตวิญญาณไปพร้อมกัน ตรงนี้เป็นเจตนารมณ์ของผมที่ต้องสูญเสียคุณพ่อจากโรคมะเร็ง ทำให้ตั้งจิตอธิษฐานว่าหากมีโอกาสขอให้ได้พบอาหารเสริมสุขภาพที่ดีเลิศ ทานง่าย ทานในปริมาณน้อย แต่มีผลครอบคลุมรักษาสมดุลร่างกาย, ป้องกัน และบรรเทาโรคภัยไข้เจ็บ เพื่อจะได้นำไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของธุรกิจและการกุศลควบคู่กัน.

ทีมข่าวหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ