"อรธิรา ภาคสุวรรณ" และแบรนด์ระดับโลก เนรมิต Cartier Iconic Pop-Up หรูหรา

ข่าว

  "อรธิรา ภาคสุวรรณ" และแบรนด์ระดับโลก เนรมิต Cartier Iconic Pop-Up หรูหรา

  โสมชบา

   14 ก.ย. 2564 05:06 น.

   อรธิรา ภาคสุวรรณ และแบรนด์ระดับโลก เอาใจเศรษฐีเทสต์ดี เนรมิต Cartier Iconic Pop-Up หรูหรา นำเครื่องประดับและนาฬิกา 7 คอลเลกชัน ระดับไอคอน ที่กลั่นกรองจากประวัติศาสตร์ 173 ปี และความเชี่ยวชาญของแบรนด์ ให้เป็นงานดีไซน์เด่นเหนือกาลเวลา ทั้ง Ballon Bleu, Juste un Clou, Tank, Trinity, Panthère, Love และ Santos มาให้ชมช็อปที่ชั้น M ดิ เอ็มโพเรียม

   ไม่มีกะจิตกะใจทำอะไร เพราะร้านอาหารทั้ง โอกุโอกุ และ กินกิน ถูกปิด แต่ พงศกร เอี่ยมองค์ ก็ยังจ้างพนัก งานไว้และให้ทำข้าวกล่องแจกไปพลาง ส่วนตัวเองหลบไปช่วยภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ และสนุกกับการหัดเซิร์ฟทั้งวัน หลังออกกำลังกายป้องกันโควิด ทั้งวิ่ง ว่ายน้ำ และปั่นจักรยานอยู่แต่ในบ้านมาทั้งปี --ยามนี้ ซิกซ์แพ็ก คุณแฮงค์-พงศกร ที่หายไป 30 ปี จึงเริ่มกลับมาตอนอายุห้าสิบกว่า

   บรรดาลูกค้าที่ช็อปออนไลน์ บ่นคิดถึงห้าง พอคลายล็อก วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ รีบจัด THE MALL SHOPPERS RETURN กับดีลร้านค้าต่างๆในศูนย์ฯพร้อมจัดโปรเด็ดช็อป-กินฟินคุ้ม ให้บัตรกำนัลและคูปองส่วนลดสูงสุด 3,200 บาท ทุกเดอะมอลล์ จนถึง 28 ต.ค. 

   ขยันมีบ้านตามเมืองท่องเที่ยว ตอนนี้ วรพจน์ กลับวิเศษ ที่เคยขึ้นล่องทั่วไทย ปักหลักอยู่แต่บ้านสมุย และใช้เวลาเดินออกกำลังกายโชว์ขนรักแร้ในเสื้อแขนกุดอยู่แถวท่าเรือ 

   ทำบุญเลี้ยงพระเพลและถวายสังฆทานอุทิศ ม.ร.ว.ไชยสุข ชยางกูร-พิศพรรณ ชยางกูร บุพการี ม.ล. พรรณพิมล ลงมือเย็บแมสก์ผ้าเอง เพื่อนำไปถวายพระเณรด้วย

   ยุคเพื่อนกินเพื่อนคุยหายาก กลิน พิพัฒน์อนันต์กุล บอสเล็กแห่งยูโรป้า มอเตอร์ ยังพอมีเพื่อน EBA จุฬาฯ ณฉัตร ลิ่มทอง ที่มาร่วมงานด้วย ร่วมโต้ะ พร้อมสารพัดเมนูที่ลูกค้าส่งไปบำรุงหนุ่มหล่อ มีกระทั่งโอมากาเสะ และออเดอร์สั่งซื้อรถหลังเคอร์ฟิว ส่วนน้องชาย ชชานนท์ ลิ่มทอง ก็ทำงานหามรุ่งหามค่ำจนไม่ได้โกนหนวดเครา ดีที่หน้ากากช่วยได้

   พอได้เปิดบ้านปาร์ค อีกครั้ง ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ก็มีลูกค้าจอง มา เมซอง และ เลดี้ แอล กันใหญ่ แต่จะแน่นยังไง ก็ยังมองไม่เห็นว่า รายได้ ที่หายไปเป็นสิบล้านตอนล็อกดาวน์ จะได้คืนเมื่อไหร่.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พงศกร เอี่ยมองค์อรธิรา ภาคสุวรรณวรพจน์ กลับวิเศษกลิน พิพัฒน์อนันต์กุลณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูรโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 06:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์