ไลฟ์สไตล์
100 year

“พักตร์พิไล ทวีสิน” ติดตามโรคใหม่ตลอด จึงคอยรายงานเรื่องยาให้เพื่อนๆ ได้รับรู้

โสมชบา2 ธ.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ไม่อยากให้เกิดเรื่องเศร้ากับเด็กๆ และพ่อแม่ต้องหัวใจสลายซ้ำอีก ครูโอ๊ะ-กนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช.ศึกษาฯ มุ่งมั่นยกระดับพี่เลี้ยงเด็กเล็ก วันก่อนจึงไปมอบวุฒิบัตร ให้ผู้ผ่านอบรม “พี่เลี้ยงเด็กปฐมวัย” ของเขตการศึกษาภาค 9 และจะอบรมให้ครบ 47 จังหวัด ซึ่งมีผู้สนใจล้นหลาม สมัครถึง 12,000 คน โดยจะติวเข้มบุคลากรเพื่อให้พ่อแม่สบายใจกับคุณภาพพี่เลี้ยงเด็ก และเด็กจะได้รับการพัฒนาที่เหมาะสมตามวัย

ส่งรูปที่ชวนลูกสาวเป็น Backpacker ไปเที่ยวอุทยานแห่ง ชาติที่ชัยภูมิ ให้เพื่อนๆกิ๊วก๊าวอยากตามไป สุจิตรา สมบุญธรรม เพิ่มความอยากให้เพื่อนๆด้วยการบอกว่า สองคนแม่ลูกพกเงินค่าใช้จ่ายไปทริปชัยภูมิแค่ 6,000 ซึ่งสนุกเต็มที่ แต่กลับมาเงินยังเหลือ

ติดตามสถานการณ์โควิดและโรคเกิดใหม่ๆตลอดเวลา พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน จึงมีรายงานการแพทย์ที่น่าสนใจจากวงการยามาเสนอเพื่อนๆทุกระยะ

ต่อเติมบ้านที่บางแสน-อ่างศิลาเพิ่มอีกหลัง และจากที่บอกจะเสร็จปีนี้ นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ แห่ง Dr.tattof บอกเพื่อนๆสายปาร์ตี้ให้อดทนรอไปฉลองกลางปีหน้าเลย--ไม่ใช่เพราะอยากเว้นระยะห่างช่วงรอวัคซีนโควิดอย่างเดียว แต่เพราะไปดูงานก่อสร้างทีไร คุณหมอหนุ่ม–นัทธพงศ์ ก็เพิ่มไปเรื่อย

โพธิทัต พิริยวิรุตม์ จัดสวดอภิธรรมบิดา วินัย ที่วัดรางกำหยาด อ.บางเลน นครปฐม จนถึง 1 ธ.ค. เวลา 19.30 น. และประชุม เพลิงวันที่ 2 ธ.ค. เวลา 16.00 น.

ชอบหนังปลาฉาบไข่เค็มมาก สองหญิงชอบดริงก์ อวิกา แจ้งเจนกิจ และ นลิน หริตวร ชวนกันไปซื้อตุนไว้แกล้มวิสกี้ช่วงปาร์ตี้ปลายปีที่มีแทบทุกคืน หยิบกันไม่ยั้งทุกรสจนเต็มรถเข็น--แล้วอึ้งไปนิดตอนจ่ายเงิน เพราะสองคนพี่น้องซื้อไปเกือบหมื่น.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาโพธิทัต พิริยวิรุตม์พักตร์พิไล ทวีสินอนุดิษฐ์ นาครทรรพนัทธพงศ์ จิรุระวงศ์อวิกา แจ้งเจนกิจ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 15:43 น.