เปิดตัว 30 สาวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เวทีที่ต้อง สวย มั่นใจ และมีสมอง ถึงจะปัง!

ข่าว

เปิดตัว 30 สาวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เวทีที่ต้อง สวย มั่นใจ และมีสมอง ถึงจะปัง!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

16 ก.ย. 2563 05:15 น.

เวทีการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) โดย บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้เปิดตัวผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย ในรูปแบบใหม่อย่างยิ่งใหญ่เป็นทางการครั้งแรก ท่ามกลางแฟนคลับที่มาร่วมเชียร์อย่างคึกคัก เต็มพื้นที่เจริญนคร ฮอลล์ ไอคอนสยาม เมื่อวันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา

บรรยากาศในงานเรียกเสียงเชียร์อย่างกึกก้อง เมื่อผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ ทั้ง 30 คน ที่ได้ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการด้วยการสัมภาษณ์ทัศนคติเชิงลึกและการโหวตจนเข้ามาในรอบนี้ ได้เผยโฉมมาในธีมชุดสีขาวในสไตล์ของตัวเอง โชว์ความงามสะกดทุกสายตา เดินลงมาจากบันไดเลื่อนเข้ามาสู่บริเวณงาน ซึ่งเหล่าบรรดาสาวงามตัวเต็ง ที่มีแฟนคลับต่างยกทีมมาเชียร์ ผ่านเข้าสู่รอบนี้ มีอาทิ ปวีนา ซิงห์ (วีนา) MUT08, ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ (พรฟ้า) MUT18, ชญาธนุส ศรทัตต์ (เฌอเอม) MUT82, อะแมนดา ชาร์ลีน ออบดัม (อะแมนดา) MUT97 และเอมมี่ คิม ซอเยอร์ (เอมมี่) MUT26 เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีผู้เข้าประกวดที่อยู่นอกสายตา แต่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจเข้ามาประชันความสามารถ ทำให้การประกวดในปีนี้มีความแตกต่างไปจากเดิมที่ความสวยต้องมาพร้อมสติและสมอง โดยในงานได้มีการยกกิจกรรม “Debate” หรือการอภิปรายชุดคำ มาให้สาวงามได้ประลองสติ และความสามารถกันอย่างท้าทาย โดยสาวๆผู้เข้าประกวด ได้ทราบคำที่เป็นคีย์เวิร์ดทั้งหมด ก่อนล่วงหน้าเพียงไม่นาน แต่จะไม่ทราบว่าตนเองจะได้คีย์เวิร์ดใด และต้องขึ้นมาพูดกับใคร ซึ่งแต่ละคีย์เวิร์ดล้วนท้าทายความสามารถ รวมทั้งสติและทัศนคติที่เฉียบแหลม ซึ่งมีทั้งเรื่องการเมือง อย่าง คีย์ว่า ประชาธิปไตยบนท้องถนน กับประชาธิปไตยในสภา, ประชาธิปไตย กับเผด็จการ, การซื้อสิทธิขายเสียงกับความสุจริต หรือประเด็นทางสังคม อย่างการทำแท้งกับการอุ้มบุญ, สังคมผู้สูงอายุ กับเยาวชนรุ่นใหม่ เป็นต้น ซึ่งแต่ละคนก็ได้แสดงความคิด และตอบกันได้ฉะฉาน เรียกเสียงปรบมือจากแฟนๆที่มาเชียร์อย่างกึกก้อง

หนึ่งในผู้เข้าประกวดที่เรียกเสียงเชียร์ และมาด้วยความมั่นใจ ชญาธนุส ศรทัตต์ (เฌอเอม) MUT82 นางแบบสาวที่มาประกวดนางงามเป็นครั้งแรก บอกว่า การเข้ามาถึงรอบนี้ช่วยกระบวนการคิดในชีวิต ซึ่งมีผลต่อการพัฒนาตัวเรา การเป็นนางงามสามารถสื่อสารกับคนให้มากขึ้น สำหรับเวทีนี้เป็นเวทีแรกและคาดว่าจะเป็นเวทีสุดท้ายด้วย เพราะปีนี้อายุ 26 ปีแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ประกวดนางงามMiss Universe Thailand 2020ทีพีเอ็น โกลบอลไอคอนสยามข่าววันนี้อื่นๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 19:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์