เปลี่ยนมุมทำงานรับวิถีนิวนอร์มอล

ข่าว

  เปลี่ยนมุมทำงานรับวิถีนิวนอร์มอล

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ส.ค. 2563 05:15 น.

  ต้องขอบคุณวิกฤติโควิด-19 ที่สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆให้พวกเรา “นอร์ส รีพับบลิค” ภายใต้การนำของ “วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์” ชวนเปลี่ยนมุมทำงานใหม่ เพื่อตอบรับวิถีชีวิตนิวนอร์มอล ที่อะไรๆก็ไม่มีวันเหมือนเดิม โดยเปิดโชว์รูมเฉพาะสำหรับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สุดยูนีคจากสวิตเซอร์แลนด์ “Vitra” โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยล้ำสมัยและฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตปกติวิถีใหม่ เมื่อออฟฟิศกับห้องทำงานในบ้านหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน

  สำหรับ “วิทร้า” เป็นแบรนด์ ดังที่ได้ความนิยมและมียอดขายสูงสุดในยุโรป ด้วยดีไซน์ ที่มาพร้อมคุณภาพและเทคนิคการผลิตขั้นสูง โดยเป็นผลงานโมเดิร์นดีไซน์ที่มีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันของคนร่วมสมัย มีการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทั้งในด้านเทคโนโลยีควบคู่กับงานฝีมือ ทำ ให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทั้งในระดับครัวเรือนไปจนถึงพื้นที่ส่วนกลางของโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่สนามบินดูไบ, พิพิธภัณฑ์โมเดิร์นอาร์ต ที่นิวยอร์ก, พิพิธภัณฑ์เทตโมเดิร์น ที่ลอนดอน, สำนักงานใหญ่ของ Fendi ที่โรม หรือสำนักงานใหญ่ของ Amorepacific ที่โซล

  ในฐานะสาวกแบรนด์ “วิทร้า” แฟชั่นนิสต้าสุดเก๋ “พราว–อรณิชา กรินชัย” ร่วมแบ่งปันไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์เฟอร์นิเจอร์ว่า กำลังทำออฟฟิศใหม่ในบ้าน จากปกติทำงานนอกบ้านตลอด ตอนนี้เริ่มจัดมุมทำงานสร้างบรรยากาศภายในบ้าน โดยเน้นตกแต่งสไตล์มินิมอล ถ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆจะเลือกสีขาวเรียบๆ ส่วนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ เช่น เก้าอี้ เลือกให้มีสีสันเพื่อตัดกับผนังห้องสีขาว ซึ่งตรงนี้แบรนด์วิทร้าตอบโจทย์มาก เพราะมีเก้าอี้ดีไซน์สวยๆให้เลือกเยอะ

  ส่วน “หนุ่มไอซ์ซึ–ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์” เผยไอเท็มโปรดที่ชื่นชอบว่า เป็นคนชอบอะไรที่เป็นสีๆอยู่แล้ว เมื่อมีโอกาสอยู่บ้านมากขึ้นในช่วงล็อกดาวน์ เลยสนุกกับการหาของมาตกแต่งบ้าน หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านได้ทันใจคือ เก้าอี้ดีไซน์แปลกตาไม่เหมือนใครของวิทร้า ควรเลือกสีสดๆ เพื่อทำให้เกิดมุมเด่นภายในบ้าน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เปลี่ยนมุมทำงานนิวนอร์มอลณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์อรณิชา กรินชัยเฟอร์นิเจอร์แฟชั่นนิสต้าห้องทำงานอื่นๆ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 16:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์