เคน-ชมพู่ ปิดจ๊อบ ‘เดอะคิวปิด’ ‘กามเทพปราบมาร’ (หัวใจ)

ข่าว

  เคน-ชมพู่ ปิดจ๊อบ ‘เดอะคิวปิด’ ‘กามเทพปราบมาร’ (หัวใจ)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  9 ก.ค. 2560 07:30 น.

  ส่งท้ายเรื่องราวซีรีส์สุดสนุก 8 เรื่อง 8 พระนางสุดจิ้น 8 สาวที่ทำงานอยู่ในบริษัทจัดหาคู่ เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด ด้วยรุ่นใหญ่ตัวพ่อตัวแม่ พระเอกตลอดกาล “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” ประกบ “ชมพู่-อารยา เอ อาร์เก็ต” ที่ทิ้งทวนผลงาน ก่อนมีเบบี๋ใน กามเทพปราบมาร หลัง บอสภีม (เคน) มอบโจทย์ให้สาวๆทุกคนต้องหาแฟนให้ได้ จนมาเหลือสาวคนสุดท้าย คือ วราลี (ชมพู่) นั่นเอง!!

  เรื่องย่อ...ปณิธานอันแรงกล้าของ วราลี เลขาฯคู่ใจของเจ้านายประจำบริษัทคิวปิดฮัต เกิดขึ้นเมื่อเธอกลายเป็นสาวโสดคนเดียวในบริษัท ทั้งๆที่เป็นผู้หญิงเพียบพร้อมแต่กลับไม่มีผู้ชายเข้ามาขายขนมจีบเลย แต่ วราลี ก็เลือกที่จะดำรงชีวิตอย่างสาวยุคใหม่ คือมีความสุขกับความโสด! แต่ทุกอย่างสั่นคลอนเมื่ออยู่ๆ ภีม บอสหนุ่มฉายาลอตไวเลอร์เพิ่งจะรู้ใจตัวเองขึ้นมาว่า วราลี คือผู้หญิงที่เขารัก ทั้งที่ วราลี เคยบอกไว้ว่า ต้องรอให้โลกนี้เหลือเค้าเป็นผู้ชายคนเดียวเธอถึงจะมองเค้า ภีม มั่นใจว่าเขาจะดึง วราลี ลงมาจากคานให้ได้ แต่ก็ต้องมีมาร (หัวใจ) เป็นเหล่าผู้ชายเข้ามาเป็นตัวเลือกให้ วราลี ทั้ง แดนชน หนุ่มน้อยหน้าใสกับ ก้องภพผู้เป็นรักแรกของ วราลี วราลี กลายเป็นผู้หญิงสวยเลือกได้ ภีม จึงต้องทำหน้าที่ปราบมาร “หัวใจ” ให้ได้!

  ฝั่ง ภีม เอง ก็มี เหมือนดาว สาวนักดูแลภาพลักษณ์ขององค์กรจากต่างประเทศมาช่วยกู้วิกฤติของคิวปิดฮัต แต่เธอต้องการจะมากู้หัวใจของ ภีม คืนด้วย เพราะ ภีม เป็นแฟนเก่าที่ เหมือนดาว เคยทิ้งไปแต่งงานกับเศรษฐีหนุ่มแต่ชีวิตคู่ไปไม่รอดเธอจึงจะกลับมาหา ภีม ทำให้ ภีม คะแนนตกเพราะ วราลี ไม่ชอบแย่งผู้ชายกับใคร ช่องว่างระหว่าง วราลี กับ ภีม ทำให้ แดนชน กับ ก้องภพ แทรกเข้ามาได้ง่าย สุดท้าย ภีม จะเอาชนะมาร (หัวใจ) ด้วยวิธีไหน หัวใจ วราลี จะเลือกใคร

  ร่วมด้วย ซาร่า เล็กจ์, ต่อ-ธนภพ, บี้-ธรรศภาคย์, สันติสุข พรหมศิริ, วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร, มิ้น-มิณฑิตา, ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร, พีท พล, มิค-บรมวุฒิ ติดตามชมใน “กามเทพปราบมาร” คืนวันศุกร์–อาทิตย์ทางช่อง 3HD และหาอ่านใน นสพ.ไทยรัฐได้ทุกวัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เคน ธีรเดชชมพู่ อารยาเดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุดกามเทพปราบมารเรื่องย่อละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 00:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์