ปอย ดีใจได้ย้อนวันวาน ขึ้นเวทีรับมงกุฎนางงาม

ข่าว

ปอย ดีใจได้ย้อนวันวาน ขึ้นเวทีรับมงกุฎนางงาม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 พ.ค. 2560 08:30 น.

บันทึก

ทำเหมือนจัดงานประกวดนางงามจริงเลยสำหรับละครเรื่อง นางแค้น ที่ผู้จัด ต่าย-นัฐฐพนธ์ ทุ่มทุนปิดโรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ เซ็ตฉากการประกวดนางงามเวทีมีสควีนพาราไดซ์ ให้ ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ ย้อนอดีตขึ้นรับมงกุฎอีกครั้ง โดยเป็นฉากที่ ซินดี้ (ปอย) ตอนที่ได้รับตำแหน่ง ก่อนจะมาเป็นนางโชว์ที่มีชื่อเสียงในเรื่อง

ฉากนี้ ผกก. ต้น-ชานนท์ เกณฑ์เหล่าลูกสาวประเภทสองที่มีดีกรีความสวยสะพรึงจนหญิงแท้ยังต้องอึ้ง มาร่วมเป็นผู้เข้าประกวดกว่า 10 ชีวิต แล้วจับ ปอย มาแต่งสวยย้อนวัยใส พร้อมให้โชว์แอ็กติ้งขณะรับมงกุฎด้วยท่าทางดีใจปลื้มปริ่มน้ำตาไหล พูดเลยว่าองค์ลง เมื่อมง (กุฎ) มา เพราะ ปอย บอกว่าทำให้ย้อนนึกถึงอดีต สมัยที่เพิ่งแจ้งเกิดใหม่ๆ ตอนเข้าประกวดเวทีมีสทิฟฟานี่ เมื่ออินเนอร์ดี บรรยากาศได้ เลยทำให้ ปอย โชว์ลีลาอดีตนางงามเดินเฉิดฉายบนเวทีได้สวยถูกใจ ผกก.

“บรรยากาศในฉากนี้ ทำให้ปอยนึกถึงสมัยประกวดมีสทิฟฟานี่ค่ะ ตอนนั้นตื่นเต้นมาก และยังจำวินาทีที่รับมงกุฎได้ไม่เคยลืม เพราะเป็นเวทีที่ให้โอกาสปอยและสาวประเภทสองทุกคน และเป็นเวทีที่เปลี่ยนชีวิตปอย ทำให้ปอยเป็นที่รู้จัก กล้าที่จะไปประกวดแข่งขันในเวทีสาวประเภทสองระดับอินเตอร์ จนมีโอกาสได้ทำงานที่หลากหลายในทุกวันนี้ค่ะ” ตามชมได้คืนนี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 20:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์