เติบโตในเส้นทางของการเป็นนักแสดงมาหลายปี ล่าสุด “โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” เผยอีกหนึ่งแพชชันคือการร้องเพลง เปิดตัวในฐานะศิลปินน้องใหม่พร้อมปล่อยเพลง “ต่อให้เธออยู่ไกล (Moon to Mars)” ซิงเกิลแรกในชีวิต!!

จุดเริ่มต้นมาจากคำว่า “Moon to Mars” คำสั้นๆความหมายดี ที่โอบชื่นชอบ ต่อยอดเป็นเพลงความหมายน่ารัก ฝีมือการแต่งเนื้อร้องทำนองโดย ปณต คุณประเสริฐ วง เก็ตสึโนวา (get sunova) และ โฟร์-ประทีป สิริอิสระนันท์ มาช่วยเรียบเรียงให้เพลงนี้มีความ POP และมีกลิ่นอายของอาร์แอนด์บีมากขึ้น กำกับมิวสิกวิดีโอโดย เสือ-พิชย จรัสบุญประชา พร้อมด้วยนางเอกเอ็มวี เลดี้ปราง ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

...

“โอบ-โอบนิธิ” กล่าวว่า “รู้สึกภูมิใจมากครับ สำหรับเพลง “ต่อให้เธออยู่ไกล (Moon to Mars)” เพลงแรกในชีวิตของผมการทำงานในซิงเกิลนี้เป็นก้าวครั้งสำคัญในชีวิตของผม ได้เติบโตขึ้นไปอีกขั้น ได้ทดลองทำอะไรใหม่ๆได้ชาเลนจ์ตัวเองหลายเรื่องมากๆ และที่สนุกสุดๆคือการที่ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการทำเพลงในทุกขั้นตอน อยากให้เพลงนี้เป็นเพลงฟังง่ายๆโทนสว่างๆ สดใส เริ่มต้นไอเดีย จากคำว่า Moon to Mars (ดวงจันทร์ไปถึงดาวอังคาร) เอาเรื่องระยะทางมาเป็นคอนเซปต์หลัก ฟีลเหมือนเวลาคนที่เพิ่งคุยกันแรกๆสถานะยังไม่ได้เป็นแฟนกันแต่ก็มีความรู้สึกดีๆให้กันอยู่ไกลแค่ไหนก็อยากไปหาแค่เธอบอกมาเราก็พร้อมจะไป เอ็มวีเพลงนี้ได้พี่เสือมากำกับ อยากให้มัน Positive ไปตามเนื้อเพลงและดนตรี เห็นการเล่าเรื่องไปพร้อมวิชวลของสีต่างๆให้มันดูอวกาศ ส่วนนางเอกเอ็มวีนึกถึงพี่เลดี้ปรางเลย เพราะเป็นคนที่มองแล้วมีเสน่ห์ดึงดูด”

ติดตาม MV เพลง “ต่อให้เธออยู่ไกล (Moon to Mars)” ได้ทาง YouTube : OabnithW.