“กลัฟ” จัดเต็มคอนเสิร์ตออนไลน์ ตรงวันเกิดอายุครบ 24 โชว์ร้อง เต้น แร็ป

ข่าว

  “กลัฟ” จัดเต็มคอนเสิร์ตออนไลน์ ตรงวันเกิดอายุครบ 24 โชว์ร้อง เต้น แร็ป

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  8 ธ.ค. 2564 07:05 น.

  จัดหนักจัดเต็มคอนเสิร์ตรูปแบบ VIRTUAL สำหรับหนุ่มสุดฮอตเจ้าเสน่ห์ “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ที่ได้จัดคอนเสิร์ตภายใต้ชื่องาน NESCAFE Blend & Brew Presents GENTLE LOVE OF GULF VIRTUAL LIVE CONCERT 2021 ซึ่งความพิเศษครั้งนี้หนุ่ม กลัฟ ได้จัดตรงกับวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 24 ปีบริบูรณ์ของตัวเอง บรรยากาศมีแฟนคลับทั้งแฟนไทยและอินเตอร์แฟนส่งกำลังใจผ่านระบบออนไลน์จากทั่วทุกมุมโลกเหมือนได้มายืนกรี๊ดมาเชียร์กันติดขอบเวทีมากกว่า 7,000 แอ็กเคาต์ คนดูมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

  โชว์ความสามารถรอบด้านของกลัฟทั้งการร้อง เต้น แร็ป พร้อมเชิญแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, นางเอกตัวแม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ตามด้วยสเต็ปร็อกกับวงที่ กลัฟ สุดปลื้มอย่างวง สล็อต แมชชีน และเซอร์ไพรส์ด้วยลูกชายสุดที่รัก อาซาร์ น้องแมวตัวโปรดโชว์ตัวกับป๊ะป๊ากลัฟให้แฟนคลับได้เอ็นดู ปิดท้ายโชว์ด้วยความพิเศษสุดๆ กับบทเพลง “HOME” แต่งขึ้นใหม่เพื่องานคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะที่ กลัฟ ตั้งใจมอบให้กับเหล่าแฟนคลับทุกคนเพื่อเป็นการขอบคุณที่ซัพพอร์ตและอยู่เคียงข้างกันเสมอ พร้อมเดินดูห้องเบิร์ธเดย์ที่แฟนคลับทั้งพี่ๆลูกบอลของบิ๊กกลัฟและพี่ๆหวานใจมิวกลัฟได้ส่งของขวัญและร่วมทำโปรเจกต์ต่างๆมาให้ที่แว่วว่ารวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ปิดท้ายเซอร์ไพรส์จากครอบครัวและเพื่อนๆนำเค้กก้อนใหญ่มาอวยพร

  โดย กลัฟ เผยว่า “คอนเสิร์ตปีนี้ผมรู้สึกว่ายากมากเลยครับเพราะว่าครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตไลฟ์แบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของผม จะทำอย่างไรให้เวลาที่เราแสดงส่งพลังและการเอนเตอร์เทนไปถึงพี่แฟนคลับที่อยู่ทางหน้าจอได้เหมือนมาอยู่ในฮอลล์ด้วยกันเช่นทุกปี ซึ่งการเต้นในปีนี้จะเยอะกว่าปีที่แล้วใช้เวลาซ้อมเยอะกว่าทุกโชว์ที่ผ่านมา คอนเสิร์ตครั้งนี้ผมตั้งใจจัดขึ้นมาเพื่อพี่แฟนคลับทุกคน ถึงตัวเราจะไม่อยู่ใกล้กันแต่ใจเราอยู่ใกล้กันเสมอนะครับ (ยิ้ม)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าครวญ หัวหมูไหว้เจ้า แพงสุดรอบ 50 ปี หลังตรุษจีนอาจเลิกขาย
   02:57

   แม่ค้าครวญ หัวหมูไหว้เจ้า แพงสุดรอบ 50 ปี หลังตรุษจีนอาจเลิกขาย

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กลัฟ คณาวุฒิคณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์คอนเสิร์ตออนไลน์วันคล้ายวันเกิดเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่คอนเสิร์ตกลัฟคอนเสิร์ต

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 19:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์