“ป๊อก วง Zeed” ชวนเพื่อนศิลปินใต้เลือดใหม่ รวมพลังคัฟเวอร์เพลงดัง “เพื่อนกัน”

ข่าว

  “ป๊อก วง Zeed” ชวนเพื่อนศิลปินใต้เลือดใหม่ รวมพลังคัฟเวอร์เพลงดัง “เพื่อนกัน”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 ธ.ค. 2564 06:45 น.

  หนุ่มร็อกดาวรุ่งพุ่งแรงจากแดนใต้ ป๊อก วง Zeed อาร์สยาม ชวนเพื่อนศิลปินใต้สายเลือดใหม่ที่มารวมกันเฉพาะกิจอย่าง นิล วงแทมมะริน×โอม วงทัพห้า×ฟลุ๊ค-ฐิติกร เพื่อรวมพลังคัฟเวอร์เพลงร็อกเนื้อหาเข้มข้นในเพลงดัง “เพื่อนกัน”

  โดย ป๊อก วง Zeed เล่าว่า “เพราะช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา เราไม่ค่อยได้เจอเพื่อนๆ ทั้งไม่ได้ทำงาน ไม่ได้ร้องเพลง ผมเลยฟังเพลงของพี่โป่ง-หินเหล็กไฟ พี่เป้-ไฮร็อก และพี่หรั่ง-ร็อกเคสตร้า แล้วรู้สึกว่าอยากร้องเพลงนี้กับเพื่อนๆอีก 3 คน คือน้องนิล น้องฟลุ๊ค น้องโอม แบบฟีลความคิดถึง วันอัดเพลงก็เป็นวันแรกที่เรา 4 คนได้เจอกันอีกครั้ง อารมณ์คือดีใจมากครับเพราะไม่ได้เจอกันนานมาก ส่วนการร้องก็ตื่นเต้นนิดหนึ่งเพราะมาบรีฟกันในห้องอัดเลยว่าใครร้องท่อนไหนบ้าง ด้วยความที่เนื้อเพลงไม่ได้เหมือนต้นฉบับ มีการเพิ่มท่อนแร็ปเข้ามา ก็เป็นโจทย์ที่ตื่นเต้นและสนุกมากสำหรับทุกคนกับการได้ร้องได้ลองอะไรใหม่ๆครับ ยิ่งตอนแรกผมกับเพื่อนๆก็เครียดๆที่มาเจอกับโปรดิวเซอร์ค่ายใหญ่ๆอย่างอาร์สยาม กลัวว่าพี่เค้าจะดุหรือน่ากลัวหรือเปล่า แต่จริงๆแล้วพี่บั๋งน่ารักมาก ทำงานกันสนุกมากครับ” ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง เพื่อนกัน คลิก >> https://bit.ly/3d4c7bp 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เมื่อลูกสาวฝากพ่อซื้อ #ครก แต่สุดท้ายได้กิน #โค้ก แทน
  03:03

  เมื่อลูกสาวฝากพ่อซื้อ #ครก แต่สุดท้ายได้กิน #โค้ก แทน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วง Zeedอาร์สยามป๊อก วง Zeedศิลปินใต้สายเลือดใหม่คัฟเวอร์เพลงเพื่อนกันหนุ่มร็อกดาวรุ่งนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 12:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์