“วิลลี่-หอย” เที่ยวย้อนรอยมิตรภาพ เปิดใจซึ้งอนาคตขอหันไปข้างๆ แล้วเจอกัน

ข่าว

  “วิลลี่-หอย” เที่ยวย้อนรอยมิตรภาพ เปิดใจซึ้งอนาคตขอหันไปข้างๆ แล้วเจอกัน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  5 ธ.ค. 2564 06:30 น.

  สัปดาห์ที่แล้วเกิดกระแสฮือฮากับ 2 สาว พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร และ นารา เทพนุภา ได้สร้างความทรงจำดีๆไว้ในรายการ “Fantastic Journey” EP.2 ซึ่งทั้งคู่ก็ได้แชร์ความใฝ่ฝันอยากมีชีวิตเรียบง่าย มีบ้านหลังเล็กๆกลางหุบเขา มีลำธารใกล้บ้าน ปลูกผักทำโคกหนองนา ทำสวน ซึ่งไม่ง่ายเลยที่จะได้เห็นเด็กยุคใหม่ที่ฝันอยากใช้ชีวิตสมถะแบบนี้

  และล่าสุดรายการ Fantastic Journey ได้เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว โดยเป็นแขกสุดพิเศษคือ วิลลี่ แมคอินทอช กับ เสนาหอย คู่เพื่อนซี้ที่คบกันมานาน ได้มาย้อนรอยความทรงจำ จุดเริ่มต้นการเดินทางคือสถานีกลางบางซื่อ และจุดหมายปลายทางคือจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเคยมาร่วมหัวหกก้นขวิดด้วยกันสมัยยังวัยรุ่น ทำให้เหตุการณ์เก่าๆในอดีตหวนย้อนคืนมาตั้งแต่ตอนที่เพิ่งรู้จักกันใหม่ๆ

  เสนาหอย ได้พูดซึ้งๆกับ วิลลี่ ว่า แม้ในอีก 20 ปีข้างหน้า ก็ขอหันขวาไปแล้วเจอกัน ส่วนด้าน วิลลี่ ก็ขอหันขวาเจอครอบครัว และหันซ้ายเจอเพื่อนรักเช่นกัน ทำให้เห็นถึงมิตรภาพที่มั่นคงยาวนานของทั้งคู่ที่ถึงแม้จะมีความเห็นที่ไม่ตรงกันบ้าง แต่ก็ได้อาศัยความไว้ใจเชื่อใจกัน และหาทางออกร่วมกันจึงสามารถเป็นเพื่อนรักกันมาได้จนทุกวันนี้...รับชมมิตรภาพอันแน่นแฟ้น และกิจกรรมที่ทั้งสองจะได้เจอใน “Fantastic Journey” EP.3 ซึ่งเป็นตอนสุดท้าย ในวันอาทิตย์ที่ 5 ธ.ค. 12.00 น. ทางช่อง 7HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล
   02:02

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เสนาหอย เกียรติศักดิ์วิลลี่ แมคอินทอชFantastic Journeyช่อง 7พลอย พลอยไพลินนารา เทพนุภาดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 10:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์