“อิ้งค์” ฟีเจอริง “Season Five” เสิร์ฟสุข สร้างแรงบันดาลใจเวที THE POWER BAND

ข่าว

  “อิ้งค์” ฟีเจอริง “Season Five” เสิร์ฟสุข สร้างแรงบันดาลใจเวที THE POWER BAND

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ธ.ค. 2564 06:30 น.

  เก็บตกบรรยากาศ! มินิคอนเสิร์ตรูปแบบ Live Streaming ในงาน THE POWER BAND เวทีประกวดดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 รอบชิงชนะเลิศ เสียงเพลงเพราะๆให้ผู้ชมร่วมสนุกไปกับคอนเสิร์ตของ อิ้งค์-วรันธร เปานิล มาพร้อมเสียงใสๆผสานแนว เพลงสไตล์ซินธ์ป๊อปและ 4 หนุ่มวง Season Five ที่จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กต่อเนื่องตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม

  ปิดท้ายด้วยไฮไลต์คือ การมาร่วมฟีเจอริงในโปรเจกต์สุดเอกซ์คลูซีฟ ระหว่าง อิ้งค์-วรันธร และ Season Five เป็นอีกคอนเสิร์ตที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนไทยที่มีหัวใจรักดนตรี และผู้ที่เข้าร่วมการประกวดในเวที THE POWER BAND ให้มีพลังใจความมุ่งมั่น และความฝันที่จะทำให้สำเร็จบนเส้นทางสายดนตรี

  โดยในรอบชิงชนะเลิศ มีผู้คร่ำหวอดในวงการดนตรีระดับประเทศเป็นผู้ตัดสิน เพื่อเฟ้นหาเมล็ดพันธุ์ดนตรีหน้าใหม่มาประดับวงการเพลงได้จบลงอย่างสวยงาม โดยวงที่ชนะเลิศประเภทมัธยมศึกษา Class F ได้แก่ Sixth Floor โรงเรียนเทพศิรินทร์ กรุงเทพมหานคร และวงที่ชนะเลิศประเภทบุคคลทั่วไป Class E ได้แก่ ถุงเท้าแดงไม่แรงได้ไง จังหวัดนครปฐม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   EP.96 : “แค้นนางรำ” | คุณแพท
   35:15

   EP.96 : “แค้นนางรำ” | คุณแพท

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อิ้งค์ วรันธรSeason FiveTHE POWER BANDมินิคอนเสิร์ตLive Streamingนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 10:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์