“แอน-แอนชิลี” พร้อมคว้ามงฯเวทีมิสยูนิเวิร์ส ใช้ความสวยจริงใจธรรมชาติพิชิตใจกรรมการ

ข่าว

  “แอน-แอนชิลี” พร้อมคว้ามงฯเวทีมิสยูนิเวิร์ส ใช้ความสวยจริงใจธรรมชาติพิชิตใจกรรมการ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 พ.ย. 2564 07:10 น.

  สร้างประวัติศาสตร์ในการประกวดนางงามในประเทศไทยด้วยการปลุกกระแสนางงามเรียลไซส์สวยธรรมชาติเป็นตัวของตัวเอง แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 คนล่าสุด เดินหน้านำประเด็นสวยเรียลไซส์ก้าวสู่เวทีใหญ่ “มิสยูนิเวิร์ส 2021” ที่จะจัดขึ้นปลายปีนี้ ณ ประเทศอิสราเอล

  แอน-แอนชิลี ลูกครึ่งไทย-ออสเตร เลีย เปิดเผยหลังจากพิชิตมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ว่า แอนอยากประกวดนางงามมานานแล้ว ตั้งแต่อายุ 18-19 ปี ความคิดแรกตอนที่จะมาประกวดคือ ต้องลดหุ่น แต่แอนไม่ใช่เป็นคนผอมบาง เป็นคนโครงใหญ่ จน กระทั่ง “คุณปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” ผู้บริหาร บริษัททีพีเอ็น TPN 2018 มาเป็นผู้จัดการประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์” (Miss Universe Thailand) แอนมีความมั่นใจที่จะมาประ กวดและคิดว่า เวทีนี้สามารถสร้างกระแสทาง สังคมและสามารถเปลี่ยนแปลงสังคมได้จริงๆใน การนำเสนอ แนวคิดที่แอนอยากจะสื่อ แอนเลยมาเข้าประกวด และอยากนำความตั้งใจที่ อยากผลักดันประเด็น Real Size Beauty ไซส์ไหนก็สวยได้ในแบบของตัวเอง เพื่อทำให้มาตรฐานความงามของการประกวดนางงามยุคใหม่ให้ไม่ยึดติดกับรูปร่างที่ต้องผอมเพรียวอย่างเดียว

  “แอนอยากเป็นกระบอกเสียงให้กับทุกคนว่า ความสามารถของเรามีมากกว่าลุคภายนอก เราสามารถสวยด้วยความเป็นตัวเอง ซึ่งตอนที่ประกวดแอนอยู่กับเพื่อนๆ แอนก็ไม่ได้รู้สึกกดดันว่าตัวเองตัวใหญ่กว่าเพื่อนๆ เพราะแอนจะดูจากภายในดูความสามารถของแอน หลายคนคิดว่าหุ่นแอนเป็นจุดอ่อน แต่แอนไม่ได้มองตรงนั้น การเป็นนางงามมีหลายปัจจัย ซึ่งแอนรู้ว่าจุดแข็งของเราคืออะไร แอนมีความจริงใจ และมีความตั้งใจจริงที่อยากจะเป็นกระบอกเสียงในเรื่องการยึดติดกับรูปร่างผอมเพรียว และการจริงใจทำให้คนเข้าถึงง่าย ก็จะทำให้เสียงของเราดังขึ้น และ เวทีนี้ก็เป็นเวทีที่มีคนฟังค่ะ ส่วนที่มีการวิจารณ์ในโลกโซเชียล แอนไม่ได้อ่านค่ะ แอนไม่อยู่ในกลุ่มนางงามอะไรเลย คือแอนเข้ามาประกวด แล้วมีเป้าหมายจริงๆ และไม่ยอมให้ใครมาทำให้เราแผ่ว เพราะสิ่งที่แอนพูด สิ่งที่แอนทำ ยิ่งใหญ่กว่าตัวเองค่ะ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 พูดถึงความตั้งใจที่แน่วแน่ในการเข้ามาประกวด

  สำหรับก้าวต่อไปในการประกวดเวทีโลก “Miss Universe 2021” ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล ในวันที่ 12 ธันวาคม 2564 นี้ โดยจะมีการเก็บตัวในวันที่ 28 พ.ย. ซึ่งตัวแทนสาวไทย “แอน-แอนชิลี”จะมีการเตรียมตัวเพียงเดือนเดียว กล่าวอย่างมั่นใจว่า แอนคิดว่าคนรุ่นใหม่ เขาชอบในความเรียล ธรรมชาติ ความจริงใจ ซึ่งแอนก็เป็นอย่างนั้น แอนไม่ได้เปลี่ยนตัวเองรวมทั้งหุ่น แต่ทำอย่างไรให้เฟิร์มขึ้น และเป็นตัวของตัวเองแบบนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021Miss Universe ThailandMiss Universe Thailand 2021แอน แอนชิลีแอน แอนชิลี สก๊อต-เคมมิสแอน แอนชิลี สก๊อต เคมมิสนางงาม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์