แอนชิลี มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ปลุกกระแสนางงามเรียลไซส์สวยธรรมชาติมีอยู่จริง

ข่าว

  แอนชิลี มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ปลุกกระแสนางงามเรียลไซส์สวยธรรมชาติมีอยู่จริง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  27 ต.ค. 2564 05:22 น.

  เด่นทั้งหุ่นและความคิด ทำให้ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย วัย 22 ปี คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ไปในที่สุด ซึ่ง “แอน-แอนชิลี” เป็นหนึ่งในตัวเต็ง เพราะโดดเด่นเป็นที่จับตามองทั้งประวัติที่น่าสนใจ เป็นอดีตกัปตันทีมวอลเลย์บอล และการเป็นนางแบบ Curve Model หรือนางแบบพลัสไซส์ ที่มีความสูง 183 ซม. น้ำหนัก 71 กก. มีหน้าตางดงามตามธรรมชาติและพกพาความมั่นใจ ที่ส่งผ่านมาทางการเดินและการตอบคำถาม เหล่านี้ทำให้เธอชนะใจกรรมการท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนคลับ ในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 รอบตัดสิน ในวันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาตินงนุชพัทยา

  การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ในยุคนิวนอร์มอลนี้ มาในรูปแบบ Virtual Techno logy สุดล้ำ อลังการทั้ง แสง สี เสียง และกระชับฉับไว สาวๆผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน ต่างแสดงความมั่นใจ
  สมกับความเป็นสาวสมัยใหม่ที่มีความแข็งแกร่ง ตามธีม “Power of Passion : สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” ของการประกวดในปีนี้ โดยเฉพาะการประชันโฉมสุดแซ่บในรอบชุดว่ายน้ำ ในธีมสี “Starlight Gold” ซึ่งเป็นสีตัวแทนชัยชนะแห่งจักรวาล ภายใต้คอนเซปต์ “Warrior of the Universe” หรือ “นักรบแห่งจักรวาล” จากคอลเลกชันพิเศษ BSC 25th Anniversary ที่ได้ร่วมมือกับ “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ลงมือออกแบบชุดว่ายน้ำที่โชว์เสน่ห์ปนความเซ็กซี่ที่ดุดันที่ผู้เข้ารอบ 15 คนสุดท้ายต่างโชว์ความมั่นใจอย่างเต็มที่ รวมทั้ง “แอน-แอนชิลี” ก็สร้างมิติใหม่ในวงการนางงามที่ภูมิใจในไซส์พลัสที่งดงาม ซึ่ง เธอมีความตั้งใจตั้งแต่แรก ที่อยากผลักดันประเด็น Real Size Beauty ไซส์ไหนก็สวยได้ในแบบ ของตัวเอง เพื่อทำให้ มาตรฐานความงามของการประกวดนางงามยุคใหม่ให้ไม่ยึดติดกับรูปร่างที่ต้องผอมเพรียวอย่างเดียว

  นอกจากความมั่นใจจากภายในที่ฉายออกมาสู่ภายนอกแล้ว มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คนล่าสุดคนนี้ยังแสดงไหวพริบปฏิภาณในการตอบคำถามได้อย่างถูกอกถูกใจแฟนคลับเลยทีเดียว และด้วยสิ่งนี้ก็ทำให้เธอก้าวมายืนหนึ่งในเวทีเป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ส่วน ขนม-ทารีน่า โบเทส ลูกครึ่งไทย-แอฟริกัน เป็นรองชนะเลิศอันดับที่ 1 และ มด-นันทิยา สุวรรณแสวง สาวไทยแท้ที่สร้างความโดดเด่นด้วยการเว้าอีสานบนเวที ได้เป็นรองชนะเลิศอันดับที่ 2

  ขนม-ทารีน่า, แอน-แอนชิลี, มด-นันทิยา
  ขนม-ทารีน่า, แอน-แอนชิลี, มด-นันทิยา

  ความสำเร็จในครั้งนี้ “แอน-แอนชิลี” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 เปิดใจว่า ตั้งแต่แอนเข้ามาประกวดจริงๆ สิ่งที่แอนทำคือ จริงๆ เพื่อสังคมและเด็กสาวที่กำลังเติบโตมา ภูมิใจที่แอนได้เป็นกระบอกเสียงของเขา และจะช่วยให้เขาเติบโตโดยไม่ต้องห่วงเรื่องรูปร่างหุ่น และ Body Fat ตอน ตอบคำถามไม่มีความกังวล เพราะแอนเป็นคนพูดเก่งอยู่แล้ว สิ่งที่ทำให้แอนได้มงกุฎคือ แอนทำดีที่สุด และมีความจริงใจในทุกอย่างที่ทำ แอนเป็นตัวเอง เสมอและไม่เปลี่ยนความเชื่อของแอน ทุกคนได้สัมผัสความจริงใจของแอน

  และมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 คนนี้ในการคว้ามงฯที่ 3 ในเวทีการประกวด Miss Universe 2021 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล ในปลายปีนี้กันได้เลย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "อ้อม สุนิสา" โพสต์หลังนายกฯ ร้องเพลง "อย่ายอมแพ้"
   02:28

   "อ้อม สุนิสา" โพสต์หลังนายกฯ ร้องเพลง "อย่ายอมแพ้"

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021Miss Universe ThailandMiss Universe Thailand 2021mut 2021มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์แอนชิลี นางงามแอนชิลี สก็อตเคมมิสนางงาม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 13:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์