“แฮงแมน” ปล่อยซิงเกิล “ถ้าเธอยังรอ” เปิดตัว “แซม เสริมศาสตร์” ร้องนำ

ข่าว

  “แฮงแมน” ปล่อยซิงเกิล “ถ้าเธอยังรอ” เปิดตัว “แซม เสริมศาสตร์” ร้องนำ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  14 ต.ค. 2564 06:30 น.

  กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง วง HANGMAN (แฮงแมน) กับสังกัด Monsta Mixa Music ค่ายของไซม่อน เฮนเดอร์สัน โปรดิวเซอร์และผู้ก่อตั้งวงแฮงแมน ร่วมกับบอล-อธิป นานา ใช้ฤกษ์วันปล่อยซิงเกิล “ถ้าเธอยังรอ” เปิดอัลบั้มใหม่ และอีกหนึ่งการเฝ้ารอใครที่จะมาเป็นนักร้องนำคนใหม่ นั่นก็คือ แซม (เสริมศาสตร์ เดอะโรซาริโอ) การันตีคุณภาพจากเวทีเดอะวอยซ์และ Stage Fighter

  ในส่วนการทำงานสมาชิกวงแฮงแมนเล่าว่า “จุดเริ่มต้นจริงๆของการกลับมาทำเพลงของแฮงแมน ในครั้งนี้ก็คือการรอคอยของแฟนๆ จึงเลือกประเด็นนี้ที่จะสื่อสารตอบกลับแฟนเพลงในซิงเกิลแรกนี้ เพื่อขอบคุณที่ยังรักและรอวงเราอยู่ นั่นคือที่มาของเพลง “ถ้าเธอยังรอ” โดยได้ปู๋ Hens แต่งคำร้องให้ ส่วน การทำงานเพลงของวงเราในเวอร์ชัน 2021 ย่อมแตกต่างจากอดีตอย่างแน่นอน

  การทำงานครั้งนี้ทุกคนจึงมีส่วนร่วมทำกันอย่างเต็มที่ และเมื่อรู้ว่าแซมมาเป็นนักร้องของเรา ก็ต้องทำเพลงเพื่อแซมร้องและเพื่อคนฟังในแบบที่ฟังกันในปีนี้ ซึ่งถ้าได้ฟัง “ถ้าเธอยังรอ” ก็อาจจะรู้สึกต่างจากเดิมไปบ้าง โทนคอร์ดอาจจะใหม่ แต่ซาวด์และเอกลักษณ์ลูกเล่นของแต่ละคนยังคงอยู่เหมือนเดิม การที่เรามีโปร ดิวเซอร์อย่างไซม่อนที่ทำด้วยกันตั้งแต่แรกเริ่มเป็นสิ่งสำคัญ มาก ทำให้ HANG MAN ยังคงความเป็น HANGMAN พอได้ฟังตัวมาสเตอริ่งแล้ว ก็รู้สึกได้ว่าตอบโจทย์ที่เราอยากทำ ทุกคน ในวงรักและชอบในเพลงนี้มาก ก็อยากให้ลองฟังกันดูนะครับ”

  สามารถฟัง “ถ้าเธอยังรอ” ได้แล้วทุกช่องทางมิวสิกสตรีมมิง และชมมิวสิกวิดีโอได้ทาง Youtube.com/MonstaMixa และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของวง HANGMAN ได้ทาง FB.com/hangman.thai.official

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วง HANGMANวงแฮงแมนบอล อธิป นานาซิงเกิลใหม่แซม เสริมศาสตร์เดอะวอยซ์มิวสิกวิดีโอนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 00:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์