กลับมาอีกครั้ง

ข่าว

  กลับมาอีกครั้ง

  แจ๋วริมจอ

   13 ต.ค. 2564 05:04 น.

   เพิ่งออกอากาศไปเมื่อกลางปีที่แล้ว ทางช่อง 9 MCOT สำหรับละครเรื่อง แม่นากพระโขนง 2021 โดยผู้สร้างละครทีวีหน้าใหม่ คุณเดย์-นเคนทร์ จักษุแก้ว กับคุณเอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือเอมมี่ แม็กซิม

   โดยมี ชายแฮ็คส์ ดร.วโรดม ศิริสุข ทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ดูแลการผลิต บทโทรทัศน์โดย เรไรริมบึง และ ราเมศ เรืองประทุม กำกับการแสดง

   แม่นากพระโขนง 2021 ได้รับการตอบรับจากผู้ชมในระดับที่น่าพอใจทีเดียว ด้วยเรตติ้งคนดู 0.4 - 0.5 โดยประมาณ และมียอดวิวคนดูทั้งสิ้นจากการออกอากาศทาง Line TV ประมาณสิบล้านวิว

   อาจจะเทียบไม่ได้กับช่องละครเจ้าหลัก แต่สำหรับผู้ผลิตละครหน้าใหม่กับละครเรื่องแรก และยังออกอากาศในช่องที่ไม่ได้เน้นในเรื่องละครด้วยแล้ว เรตติ้ง ระดับนี้ นับว่าประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งแล้ว

   ที่สำคัญคือทางผู้ผลิตมีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะผลิตละครเรื่องนี้ให้ออกมาเพื่อความพึงพอใจของผู้ชมมากที่สุด เท่าที่ได้รับฟังมา ส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างจะพึงพอใจทีเดียว

   นักแสดงก็มีทั้งรุ่นใหม่ รุ่นกลาง รุ่นเก๋า ได้นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ท มารับบทเป็นพ่อมาก ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ รับบทเป็นแม่นาก

   ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย เช่น ถั่วแระ เชิญยิ้ม, ป้าแมว สุกานดา เบญจาภรณ์, เปิ้ล-ชไมพร สิทธิวรนันท์

   รวมถึงนักแสดงหนุ่มอนาคตไกล คัท-ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู และ บูม-ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต บุตรสาวคนเก่งของ ชูษี เชิญยิ้ม กับ นก-วนิดา ตลกชื่อดัง

   ข่าวดีของคอละครที่ยังไม่เคยชม หรืออยากจะชมซ้ำ ทางช่อง 9 MCOT ได้นำแม่นากพระโขนง 2021 กลับมารีรันอีกครั้ง จะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 20.50-21.50 น. คอละครไม่อยากให้พลาด.

   “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

   ‘‘แจ๋วริมจอ’’
   jaewrimjor@gmail.com

   เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แม่นากพระโขนง 2021ขวัญ อุษามณีนิว ชัยพลละครรีรันช่อง 9 MCOTละครช่อง 9 MCOTทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 07:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์