“ซีซันไฟฟ์” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “What the F” เอาใจคนสอบตกในเรื่องของความรัก

ข่าว

  “ซีซันไฟฟ์” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “What the F” เอาใจคนสอบตกในเรื่องของความรัก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ต.ค. 2564 06:30 น.

  4 หนุ่มวง ซีซันไฟฟ์ ถึงเวลา ปล่อยซิงเกิลใหม่ “What the F (วอท เดอะ เอฟ)” ชื่อเพลงภาษาอินเตอร์กวนๆ ชวนให้ใครหลายคนต้องเป็นอันสงสัยว่าความหมายของเพลงนี้คืออะไร โดยซิงเกิลนี้นอกจากจะมีชื่อเพลง เนื้อเพลงที่น่าจะโดนใจวัยรุ่นแล้ว ยังมาพร้อมกับความพิเศษในพาร์ตของดนตรีที่มีจังหวะโยกๆ สไตล์ R&B ถือเป็นอีกหนึ่งแนวเพลงที่วงซีซันไฟฟ์ไม่ได้หยิบมาทำให้คนได้ฟังนานมากเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าใครที่คิดถึงซีซันไฟฟ์ ในเพลงจังหวะแบบนี้หายคิดถึงกันแน่นอน

  เอก นักร้องนำ เล่าว่า “หลายๆคนที่เห็นชื่อเพลงวอท เดอะ เอฟ คงสงสัยกันว่าเพลงจะออกมาเป็นแบบไหน จะเป็นเพลงที่ดูหยาบคายหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้ว F ในที่นี้มาจากคำว่า Fail ที่แปลว่าตก เสมือนเป็นเกรด A B C D F พวกเราเลยอยากหยิบมาเปรียบเทียบ กับคนที่สอบตก ในเรื่องของความรัก ได้เกรด F แบบว่า ให้ความรักเขาไปเท่าไหร่ เขาก็ไม่ให้เราสอบผ่านสักที ให้เราตกตลอด ทำให้รู้สึกอยากแก้ตัว อยากสอบซ่อมกับความรักในครั้งนี้ดูอีกสักครั้ง เพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่พวกเราตั้งใจกันมากๆ ยังไงก็ขอฝากเพลง What the F และเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คนที่กำลังอยู่ในบททดสอบ ขอให้สอบผ่านกับรักครั้งนี้กันทุกคนนะครับ” ติดตามรับฟังซิงเกิลใหม่จากซีซันไฟฟ์ ฟังได้แล้วทางยูทูบ : ME RECORDS (https://youtu.be/Etklpq5_Jt4)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซีซันไฟฟ์เพลงใหม่ซิงเกิลใหม่วอท เดอะ เอฟWhat the Fความพิเศษวงดนตรีนักร้องไทยเอก ซีซันไฟฟ์นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 10:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์