“เพรทเซล” ชวนเช็กระดับความคิดถึง ในซิงเกิลล่าสุด “Missin’ U อยากเจอเธอแล้ว”

ข่าว

  “เพรทเซล” ชวนเช็กระดับความคิดถึง ในซิงเกิลล่าสุด “Missin’ U อยากเจอเธอแล้ว”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  28 ก.ย. 2564 06:45 น.

  ได้เวลาคัมแบ็กมาตกหัวใจแฟนๆ สำหรับ 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปวง “Pretzelle” (เพรทเซล) อย่าง อิ๊น-มาธวี รัตนวิจิตร, ไอซ์-อิรวดี สัจจพานิชกุล, อุ๋มอิ๋ม-อัญรินทร์ ชัยอนันต์โสภณ และ เกรซ-อภิศรา ชมภูศรี ที่กลับมาในลุคสวยหวาน พร้อมส่งเพลง “Missin’ U อยากเจอเธอแล้ว” ชวนทุกคนมาเช็กหัวใจตัวเองด้วยจังหวะอาร์แอนด์บีแบบมีเดียม นำด้วยเสียงเปียโน และกลิ่นอายของแจ๊ส มารวมกับเสียงร้องหวานๆของ 4 สาวที่คุ้นเคย ซึ่งปล่อยให้ได้ฟังกันแล้วแบบสดๆร้อนๆ

  เพรทเซล เผยว่า “เพลงนี้จะเล่าถึงการไม่ได้เจอกันมานานแล้ว คิดถึงจังเลย คิดถึงบรรยากาศเก่าๆที่เราเคยได้ไปด้วยกัน คิดถึงร้านเก่าๆที่เราเคยใช้เวลาด้วยกัน ตั้งแต่มีสถานการณ์โควิด พวกเราก็อยู่แต่บ้าน ไม่ได้เจอเพื่อน ไม่ได้เจอใคร อยากเจอแต่เจอไม่ได้ หมายถึง คิดถึงแฟนคลับด้วยค่ะ เพลงนี้ตั้งใจทำออกมาให้แฟนคลับด้วย ถือเป็นเพลงแรกที่เพรทเซลร้องแนวเศร้าๆ ตอนเข้าห้องอัดก็บิลต์อารมณ์กันได้ไม่ยากเพราะคิดถึงแฟนคลับอยู่เเล้ว เพลงนี้ได้ร่วมมือกับพี่เอก ซีซั่น ไฟว์ มาเขียนเนื้อเพลงให้ค่ะ ส่วนเอ็มวี ร้านที่เราถ่ายทำเป็นบาร์แจ๊สบรรยากาศหรูหรามีความคลาสสิกย้อนยุค ตอนนี้ตื่นเต้นมาก เพลงปล่อยออกไปแล้วหวังว่าทุกคนจะชอบ ฝากเพลงนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ” ช่องทางการติดตาม เฟซบุ๊ก Pretzelle/ยูทูบ Pretzelle/ทวิตเตอร์ Pretzelle และอินสตาแกรม My Pretzelle.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพรทเซลPretzelleซิงเกิลใหม่ซิงเกิลล่าสุดMissin’ U อยากเจอเธอแล้วอิ๊น มาธวี รัตนวิจิตรไอซ์ อิรวดี สัจจพานิชกุลอุ๋มอิ๋ม อัญรินทร์ ชัยอนันต์โสภณเกรซ อภิศรา ชมภูศรีนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 14:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์