“มิว นิษฐา” เล่าโมเมนต์วินาทีเบ่งคลอด “น้องมาริน” “เซนต์” ปลื้มลูกสาวเหมือน “พ่อ”

ข่าว

  “มิว นิษฐา” เล่าโมเมนต์วินาทีเบ่งคลอด “น้องมาริน” “เซนต์” ปลื้มลูกสาวเหมือน “พ่อ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  27 ก.ย. 2564 07:02 น.

  นาทีนี้เรียกว่าเห่อลูกสาวสุดๆ หลังนางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน คลอดลูกสาว “น้องมาริน” ลืมตาดูโลกเมื่อ 12 ก.ย. ก็ดูแลเบบี๋อย่างดีด้วยความรักเอาใจใส่ โดยเฉพาะคุณพ่อป้ายแดง เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ เผยโมเมนต์สุดละมุน เวลาอยู่กับลูกจนอัปรูปลูกสาวในไอจีถี่ๆ แถมมีแต่คนบอกว่าลูกสาวหน้าเหมือนคุณพ่อเป๊ะ ยิ่งทำเอาคุณพ่อปลื้มสุดๆ ล่าสุด มิว และ เซนต์ ชวนกันมาเล่าความรู้สึกในยูทูบ “MewNittha” ep. วันแรกกับน้องมาริน มิวเผยความภูมิใจที่ตัวเองสามารถเบ่งคลอดธรรมชาติ และสามีอยู่เคียงข้างทุกขั้นตอนเริ่มจากเล่าว่า มิวมีเลือดออกเลยขับรถกลางดึกฝ่าเคอร์ฟิวไปคลอดเอง ปากมดลูกเปิดเร็วมาก 4 ชั่วโมง 10 เซนติเมตร

  ด้านเซนต์ สามี ร้องไห้ด้วย เซนต์บอกว่า กลัวมิวเจ็บ มิวยังเผยความพิเศษว่าการคลอดแบบธรรมชาติของมิว คลอดเองตามกรอบเวลาตามฤกษ์ที่ไปดูดวงไว้เป๊ะวันที่ 12 ก.ย.64 เวลาเกิดก็อยู่ในกรอบพอดี ทุกอย่างลงตัวมาก กลายเป็นว่าตรงฤกษ์ที่วางไว้ถ้าต้องผ่าคลอด มิวยังเล่าถึงตอนเบ่งคลอด ประทับใจคุณหมอ ทีมพยาบาลมาช่วยเบ่ง

  ซึ่งตอนนั้นสามีก็เห็นทุกขั้นตอน โชคดี ที่มิวเบ่งไป 3 รอบ หัวออกมาแล้ว พอเบ่งอีกรอบออกมาทั้งตัวเลย รวม 4 รอบ เซนต์บอกว่า คุณพ่อเกือบเป็นลม หัวลูกออกมาตอนแรกคือหลับออกมาไม่ร้อง จนตัวออกมาถึงร้องอุแว้

  พ่อเซนต์ยังเผยความปลื้มมากว่า “ลูกสาวตอนอัลตราซาวด์ 3D ในท้องดูเหมือน จะเหมือนมิวแต่พอคลอดออกมาสำเนาถูกต้องเหมือนพ่อมาก แบบไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวง!!”

  ทั้งคู่ยังเล่าประสบการณ์คืนแรกกับลูกสาว ต้องตื่นทุก 3 ชั่วโมงให้นม สะลึมสะลือกันทั้งพ่อแม่ เซนต์สงสารภรรยาทั้งเหนื่อยและเจ็บด้วย มิวอมยิ้มบอกว่าเป็นความเหนื่อยที่เรายินดีที่จะทำ ได้ยินเสียงร้องลูกรู้เลยว่าหิว เราจะมีแรงลุกขึ้นมาแม้เราง่วง พูดถึงตรงนี้ก็มีช็อตหวาน พ่อแม่มองตาซึ้ง เซนต์จูบไหล่มิว ขอบคุณภรรยาคนสวย มิวก็บอกขอบคุณสามีด้วยเหมือนกันเป็นกำลังใจให้ตลอดเลย...เติมหวานกันไม่ขาด อีกทั้งยังเผยโมเมนต์แรกแม่มิวอาบน้ำให้ลูกสาว และน้องมารินได้กลับบ้านวันแรก เรียกว่าอบอุ่นน่ารักเติมเต็มครอบครัวสมบูรณ์!!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิว นิษฐามิว นิษฐานคลอดลูกน้องมาริน ลูกสาวมิว เซนต์เซนต์ ธราภุชดาราคลอดลูกลูกดารานิษฐา จิรยั่งยืนดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 12:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์