แร็ปเปอร์ “เลซี่ล็อกซี่” ปล่อยซิงเกิลใหม่ ยอมรับ “LAST NIGHT SEX” ร้องยาก

ข่าว

แร็ปเปอร์ “เลซี่ล็อกซี่” ปล่อยซิงเกิลใหม่ ยอมรับ “LAST NIGHT SEX” ร้องยาก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ย. 2564 06:30 น.

ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องเลยจริงๆ สำหรับผลงานของแร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮอต “เลซี่ล็อกซี่ (LAZYLOXY)” ที่ล่าสุดปล่อยซิงเกิลใหม่อย่าง “LAST NIGHT SEX” มาในแนวป๊อปผสมอาร์&บี และฟังก์ ที่เจ้าตัวเผยแบบหมดเปลือกว่าเพลงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากความสัมพันธ์บางอย่างที่เต็มไปด้วยความลึกซึ้งและความรู้สึกดีๆ เรื่องการร้องก็ถึงกับออกปากว่ายากกว่าหลายๆ เพลงที่ผ่านมา อีกทั้งในเอ็มวีก็ไม่เคยเจอฟีลที่ต้องใกล้ชิดแบบนี้มาก่อน

โดย เลซี่ล็อกซี่ เผยว่า “เป็นเพลงที่ท้าทายมาก เพราะว่าร้องยากเพราะผมร้องตอนเดโม่ไว้ดี พอจะเกลาคำแล้วมาอัดใหม่ หลายๆท่อนผมดันร้องไม่ค่อยถึง แต่ก็พยายามและตั้งใจทำมันอย่างเต็มที่ เริ่มคิดไอเดีย ทำเมโลดี้และเขียนเนื้อร้องขึ้นมา โดยมี 1rock เป็นคนกดบีตและช่วยพัฒนาซาวด์ พี่ปายใส่อะไรลงไปหลายๆอย่างเลย พยายามใส่จังหวะที่ทำให้มีความ Funk กับ sample เสียงร้องให้มีความอาร์&บี ดนตรีเพลงนี้ถือเป็นงานทดลองที่ใหม่สำหรับเราเลย ในเอ็มวีซีนที่ต้องเต้นกับนางเอกยากมากกว่าซีนการแสดง ต้องมีการขยับตัวเต้นไปตามมู้ดและจังหวะของเพลงในฟีลที่ร้อนแรง ผมรู้สึกประหม่า ก็ถือเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับผมเหมือนกัน หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบเพลงนี้กันนะครับ” ติดตามชม Music Video เพลง LAST NIGHT SEX ได้ที่ YouTube Channel : YUPP!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

LAZYLOXYเลซี่ล็อกซี่LAST NIGHT SEXเพลงใหม่ซิงเกิลใหม่แร็ปเปอร์YUPP!ผลงานใหม่นักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 10:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์